Bộ 3 Siêu Đẳng Mùa 2 Tập 4 FULL | Lê Dương Bảo Lâm, Cát Tường, Thu Thủy – Vũ Hà, Huy Khánh, Vân Trang

179
Published on 15/06/2020 by

Gameshow Bộ 3 Siêu Đẳng mùa 2 tập 4 Full HD phát sóng ngày 11/06/2020 với 2 đội chơi Vũ Hà, Huy Khánh, Vân Trang và Lê Dương Bảo Lâm, Cát Tường, Thu Thủy.

Tập 4 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ là cuộc đụng độ lầy lội của đội “Thiên thần áo trắng” gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cát Tường, Thu Thủy và đội “Sắc đẹp tự nhiên” gồm Vũ Hà, Huy Khánh, Vân Trang. Cùng sự dẫn dắt của nam MC điển trai Ngô Kiến Huy.

Sau khi chứng kiến màn chào sân có phần tăng động của Vũ Hà, Huy Khánh và Vân Trang, Ngô Kiến Huy mới đưa ra lời đề nghị cả ba khách mời chọn tên đội cho đội mình. Lấy lý do cả ba đều có nhan sắc “rất tuyệt vời không qua chỉnh sửa”, Vũ Hà quyết định lấy tên đội là “Sắc đẹp tự nhiên”. Không quên tiếp lời châm chọc đội bạn, Huy Khánh liền lên tiếng rằng cả ba đối thủ đều mang “sắc đẹp chỉnh sửa”. Không dám phản đối trước sự lựa chọn này của các đàn anh, Ngô Kiến Huy chấp nhận việc chọn tên đội ẩn chứa sự khiêu khích này.

Thấy các đối thủ không có dấu hiệu phản ứng, Vũ Hà tiếp tục đâm thọt thông qua những lời nói gián tiếp với nam MC: “Em phải chấp nhận thôi, vì ở đây chúng tôi không có ai ‘sửa’ cả!”. Vừa dứt lời, nam ca sĩ cùng đồng đội liền bật cười sang sảng đầy ý mỉa mai. Cùng lúc đó, giọng ca Búp bê chao mi ao cũng bồi thêm một cách thẳng thừng: “Sửa banh!”

Biết đối thủ đang chĩa vào Lê Dương Bảo Lâm và Thu Thủy, Cát Tường điềm nhiên quay sang để quan sát phản ứng của đồng đội. Không có bất kì động thái phản kháng thường thấy nào về sự kém duyên này của đối thủ, “thánh livestream” và Thu Thủy tỏ ra chán ngán trong im lặng. Thấy đối thủ “im luôn”, Vũ Hà tiếp tục bảo: “Làm sao dám nói”. Thấy cả ba liên tục lấn lướt, nam MC liền lên tiếng để xoa dịu tinh thần Lê Dương Bảo Lâm và mẹ bầu Thu Thủy.

Trong màn chào sân trước khán giả, MC Ngô Kiến Huy cũng góp vui bằng cách giới thiệu những đối thủ “đồng trang lứa” cho đội “Thiên thần áo trắng” khi gọi Vũ Hà, Huy Khánh, Vân Trang là các “bé”. Bật cười trước cách xưng hô của nam MC, Lê Dương Bảo Lâm liền đập bàn, bảo “thôi” để tỏ ý phản đối. Hưởng ứng trước lời lẽ của Ngô Kiến Huy, cả ba khách mời xuất hiện có phần tăng động để đúng với lứa tuổi của mình, khi xưng hô với nam MC bằng “chú cháu” . Thấy vậy, “thánh livestream” phải đứng bật dậy bảo: “Anh Huy, em thấy đội này xuất hiện rất là trẻ trâu nha!”. Lên tiếng đáp lại, chàng bắp cũng thừa nhận cảm thấy “rợn người” khi giới thiệu như vậy.

Không thua kém gì đội bạn, các khách mời của “Thiên thần áo trắng” cũng có màn chào sân có phần lầy lội khi cả ba đều hóa thân thành những đứa trẻ “trong trắng, ngây thơ và trong sáng”.

Category Tag

Bình Luận

avatar