Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 10 FULL | Trang Pháp – Baggio – Quang Đăng – Phạm Lịch

391
Published on 02/02/2019 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 10 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Quang Đăng, Kim Anh, Phạm Lịch và Trang Pháp, Thảo Trang, Baggio.

Tập 10 “Bộ 3 siêu đẳng” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 31/1/2019 trên VTV3.

Ca sĩ Thảo Trang, Trang Pháp và hot boy đình đám một thời – Baggio là những cái tên của đội “Những ngành nghề còn lại”, để đối lập với đội “Vũ công”. Trang Pháp trổ tài gửi lời chúc Tết Kỷ Hợi bằng tiếng Pháp. Nhưng đang nói được nửa câu, Trang Pháp phải dừng lại vì quên mất từ “hợi” trong tiếng Pháp phát âm ra sao làm tất cả mọi người bật cười dù không hiểu cô đang nói gì.

Chào sân với hình ảnh cực kì trẻ trung, khỏe khoắn, bộ 3 dancer Quang Đăng, Phạm Lịch, Kim Anh đã khuấy động sân khấu bằng một điệu nhảy bá đạo. Nhưng khi Thanh Duy hỏi về về trí nhớ, khả năng quan sát của 3 khách mời thì toàn nhận được câu trả lời khiến mọi người thất vọng. Phạm Lịch cho biết: “Trí nhớ em không tốt”, Quang Đăng chia sẻ thêm: “Tại vì tụi em thường phải uống thuốc bổ não để dựng bài nên trí nhớ không tốt lắm”. Vì cả 3 đều là vũ công nên quyết định chọn tên đội theo đúng nghề nghiệp của mình, đó là đội “Vũ công”.

Tập 10 mang đến những tiết mục đậm không khí Tết như: “Cung đàn mùa xuân”, “Ngày xuân long phụng sum vầy”, tiết mục biểu diễn võ nhạc đầy khỏe khoắn của các bạn nhỏ.

Category Tag

Bình Luận

avatar