Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 13 FULL | Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh – Gil Lê – Decao

524
Published on 09/03/2019 by

Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 13 Full HD là cuộc thi tài giữa 2 đội Bê Trần, Châu Bùi, Decao và Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Gil Lê.

Là khách mời trong gameshow truyền hình Bộ 3 siêu đẳng, Phạm Quỳnh Anh cực xinh đẹp bên cạnh Ưng Hoàng Phúc đã khiến cả sân khấu nóng hẳn lên bởi những tiếng cổ vũ của khán giả.

Đối đầu với bộ 3 ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Gil Lê là bộ 3 Châu Bùi, Decao, Bê Trần. Hai đội chơi đã chào sân trong tâm thế háo hức và đầy tự tin sẽ giành chiến thắng dù chưa biết luật chơi như thế nào.

Xuất hiện vô cùng xinh đẹp, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh câu nói rằng “người phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai”. Bởi sau khi chia tay ông bầu Quang Huy, đây là một trong những lần hiếm hoi cô tham gia gameshow truyền hình, đánh dấu sự trở hoạt động mạnh mẽ trong showbiz. Cô đã diện nguyên “cây đen”, làm tôn lên phần eo thon thả, cùng nét tươi tắn, xinh đẹp rạng ngời. Đồng hành cùng người đẹp là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Gil Lê. Sau khi cả ba bước ra sân khấu, khán phòng nóng dần lên bởi những tràn pháo tay, cùng tiếng hò hét.

Chưa dừng lại, Ưng Hoàng Phúc đã khiến khán giả thích thú vỗ tay đồng tình khi tự nhận mình là gương mặt trẻ, thần đồng đất Việt. Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ cô rất ít khi tham gia gameshow, nhưng khi biết có Thanh Duy, Minh Xù làm MC, cũng như đồng đội là Ưng Hoàng Phúc và Gil Lê chính là lý do cô nhận lời đến với Bộ 3 siêu đẳng lần này. Cuối cùng người đẹp cũng không quên tự tin khẳng định mình sẽ chiến thắng. Riêng Gil Lê diện đồ “kín cổng cao tường” rất chất, thế nhưng không được tiếp đón nhẹ nhàng và nồng hậu như người chị, cô đã bị Minh Xù chặt chém ngay: “Thời trang phang thời tiếc, dạo này đi Paris nhiều quá sao mà bận đồ ấm dữ”. Cô cũng chỉ cười nhẹ đáp: “Dạo này cũng vòng vòng Sài Gòn à anh ơi”.

Để cứu nguy cho khách mời, Thanh Duy lên tiếng đính chính: “Gil Lê mới bị sốt xuất huyết nên còn ớn lạnh”. Ngay sau đó, MC Thanh Duy, Minh Xù cũng không kiềm chế được cảm xúc mà bày tỏ: “Gil Lê có vị trí rất nhiều người ghen tị vì anh Ưng hoàng Phúc và chị Phạm Quỳnh Anh là thanh xuân của rất nhiều người”. Mọi người chưa ai kịp phản ứng thì Decao đã nhân cơ hội tốt này cũng bày tỏ rằng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính là tuổi thơ của mình. Cuối cùng ba người quyết định lấy tên đội là “Hổ báo đen” vì sự ngẫu nhiên lựa chọn trang phục của cả ba có họa tiết hình hổ, báo.

Về phía đội còn lại cũng có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Nàng hot girl Châu Bùi thật xinh đẹp, bẽn lẽn bên cạnh người yêu Decao. Riêng Bê Trần khi được hỏi về tiêu chí khi đến với chương trình Bộ 3 siêu đẳng, anh rất tự tin, hùng hồn nói: “Tiêu chí mình là phải thắng, mục tiêu đặt ra chứ không phải chơi cho vui được”. Tự tin là thế, nhưng khi Thanh Duy hỏi thắng được bao nhiêu tiền thì anh lại tỉnh bơ trả lời: “Không biết”. Cả ba đã quyết định đặt tên cho đội của mình là “Vẫn đang nghĩ”, với lý do rất đơn giản là chưa suy nghĩ ra tên của đội mình. Tập 13 Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng vào lúc 20h thứ 5, ngày 7/3 trên kênh VTV3.

Category Tag

Bình Luận

avatar