Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 16 FULL | Nhật Tinh Anh – Yến Trang – Ái Phương – Don Nguyễn – Khổng Tú Quỳnh – Cao Ngân

603
Published on 29/03/2019 by

Gameshow Bộ 3 Siêu Đẳng tập 16 Full HD là cuộc thi tài giữa 2 đội: Khổng Tú Quỳnh – Don Nguyễn – Ái Phương và Cao Ngân – Nhật Tinh Anh – Yến Trang.

Tập cuối cũng là tập 16 Bộ 3 siêu đẳng phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 28/03 trên VTV3 sẽ chào đón những thành viên cũng vô cùng “trẻ trung” và “xinh đẹp”. Đồng hành cùng với Khổng Tú Quỳnh là Ái Phương, Don Nguyễn. Đối đầu với bộ 3 này là bộ 3 vô cùng ấn tượng ca sĩ Yến Trang, Nhật Tinh Anh và người mẫu Cao Ngân.

Ngay khi xuất hiện, Khổng Tú Quỳnh đã thể hiện ngay sự khó chịu, cô không những từ chối cái ôm từ MC, mà còn đanh đá xô ngã Thanh Duy trong sự hoang mang của khán giả. Khi được MC yêu cầu đặt tên thật hoành tráng cho đội của mình, Khổng Tú Quỳnh rất nhanh nhảu giành quyền nói: “Dạ thưa mọi người đội của em tên là đang sợ ế đây này”. Nghe thấy, Thanh Duy “bắt thóp” ngay: “Có muốn tui công khai trên sóng truyền hình không?”. Thay vì sẽ phản ứng, tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh đã tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và cười e thẹn đáp lời: “Đang sợ thôi”.

Sau tin đồn “đường ai nấy đi” vào tháng 5/2018, kết thúc mối tình 8 năm đầy mặn nồng với Ngô Kiến Huy trong sự tiếc nuối của của người hâm mộ, chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh càng được khán giả quan tâm. Nay lại xuất hiện câu nói “nửa đùa nửa thật” của MC Thanh Duy, cùng câu trả lời “nửa vời” của Khổng Tú Quỳnh lại càng khiến khán giả bán tín bán nghi về việc nữ ca sĩ đã đã tìm được “một nửa” mới của mình. Không biết thực hư câu chuyện thế nào, nhưng dù sao đây cũng là một dấu hiệu vui đối với fans hâm mộ “nàng dâu tây” Khổng Tú Quỳnh.

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh từng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Đó cũng là khoảng thời gian hơn 1 năm sau khi Hồ Quang Hiếu chia tay. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Hiện tại, có thể thấy Khổng Tú Quỳnh đã thoải mái đối mặt với cuộc sống mới, công việc mới và có thể là một tình yêu mới. Nữ ca sĩ vẫn tích cực chạy show, tham gia gameshow truyền hình, xuất hiện trước công chúng nhiều hơn. Riêng chàng bắp Ngô Kiến Huy anh vẫn không hề có bất cứ động thái gì, thậm chí còn khá kín tiếng, né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Tiếp đó là sự xuất hiện của Bộ 3 ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Nhật Tinh Anh, người mẫu Cao Ngân trong tâm thế tự tin, hoàn toàn trái ngược với phần chào đầu đầy “đanh đá” của đội “Đang sợ ế đây này”. Vừa xuất hiện, người mẫu Cao Ngân đã gây ấn tượng mạnh vì chiều cao khủng khiến Thanh Duy phải nép vào vai, cảm thán: “Họ cao nên người cũng cao”.

Về phía Yến Trang, xuất hiện vô cùng xinh đẹp, kiêu hãnh cô đã gởi lời chào đầy tăng động, kèm theo đó là lời bày tỏ cảm xúc khi được gặp hai MC nhiều năng lượng của chương trình. Nghe có vẻ mát lòng, Thanh Duy cười toe toét, trịnh trọng nói: “Tôi cũng xin được thông báo vương miệng hoa hậu ứng xử thuộc về Yến Trang”. Sau đó là phần trao vương miệng cho Yến Trang của Minh Xù, đầy niềm tin mảnh liệt khiến khán giả phải bật cười cho sự thảo mai này của hai MC. Cuối cùng, với sự rạng ngời và chiều cao khủng của đội mình, Nhật Tinh Anh quyết định lấy tên đội là “Đẹp và cao”.

Category Tag

Bình Luận

avatar