Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 3 FULL | Puka – Hữu Tín – Quang Trung – Dương Lâm – Hồng Thanh – Trà Ngọc

707
Published on 14/12/2018 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 3 Full HD với sự tham gia của Hữu Tín, Puka, Hồng Thanh, Quang Trung, Dương Lâm, Trà Ngọc. Ở Bộ 3 Siêu Đẳng tập 3, Puka và Dương Lâm muốn xệ não khi gặp câu hỏi quá hóc búa.

Bộ 3 siêu đẳng tập 3 tuần này chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi đó là Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung và Hữu Tín, Trà Ngọc, Hồng Thanh. Dù chỉ mới chào hỏi nhưng hai đội chơi đã đòi đổi thành viên, khiến cả trường quay ngập tràn tiếng cười.

Vòng một của chương trình là bàn biểu diễn đầy hấp dẫn của ảo thuật gia Đình Ẩn, anh khiến các khách mời vô cùng bất ngờ khi tận tay mời Puka và Hữu Tín trực tiếp tham gia vào màn trình diễn của mình.

Trong lúc Puka và Hữu Tín tập trung hỗ trợ biểu diễn, thì ảo thuật gia Đình Ẩn đã nhanh chóng biến chú chim bồ câu thành một con trăn lớn, anh khiến Puka vừa bất ngờ, vừa sợ hãi và la lớn.

Sau màn trình diễn, cả hai đội tham gia vào vòng thử thách đầu tiên. Puka và Hữu Tín tiếp tục là hai thành viên đầu tiên đối đầu với nhau. Vì thấp hơn nên Hữu Tín bị Puka ép thi trước. Sau khi chật vật với những câu hỏi yêu cầu sự quan sát tỉ mỉ của người xem, Hữu Tín chỉ trả lời được 2 câu và chìm sâu trong đống bóng.

Puka quay trở lại phòng kín để tham gia thử thách. Cô cảm thấy hối hận khi mình không chọn thi trước, vì trong lúc đợi Hữu Tín, cô tiết lộ bản thân đã quên hết mọi thứ mình xem lúc trước. Tuy nhiên trái ngược với những gì Puka chia sẻ, cô gây bất ngờ khi hoàn thành 3 câu trả lời đúng và ghi được số điểm tuyệt đối trong thời gian 60 giây.

Ở màn biểu diễn thứ 2 của chương trình là tiết mục nhảy popping nhân tượng đầy thu hút và đẹp mắt. Đôi bạn thân Quang Trung và Trà Ngọc là cặp đôi đối đầu tiếp theo.

Quang Trung thể hiện khả năng quan sát tỉ mỉ của mình khi chỉ trong 60 giây, anh chàng đã hoàn thành 4 đáp án đúng với những câu hỏi vô cùng hóc búa của chương trình như: “Viện bảo tàng trên màn hình led có bao nhiêu bức tranh?”, “Có bao nhiêu nhân tượng màu vàng?”…

Trong khi đó, Trà Ngọc tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ và suy đoán nên chỉ có thể trả lời đúng duy nhất một câu trả lời cho đội “Mất trí nhớ” của mình.

Vòng biểu diễn cuối cùng là màn tái hiện ca khúc Đoạn tuyệt của nữ ca sĩ Lệ Quyên do Thanh Sang trình bày. Sau màn kịch ngắn, Thanh Sang dùng giọng hát trầm ấm và đầy cảm xúc của mình đưa khán giả vào câu chuyện tình của chàng trai bị phụ bạc một cách đầy lôi cuốn.

Lê Dương Bảo Lâm chọn thi trước ở vòng thử thách này. Anh chỉ trả lời đúng 3 câu hỏi và sau đó chìm sâu trong đống bóng. Trong khi đó, Hồng Thanh tỏ ra khá tự tin về khả năng quan sát và trí nhớ của mình. Tuy nhiên, có vẻ như số bóng rơi liên tục vào đầu khiến anh trở nên lo lắng hơn và cuối cùng chỉ trả lời đúng 3 câu hỏi của chương trình trước khi bị bóng rơi ngập đầu.

Cuối cùng đội của Puka, Lê Dương Bảo Lâm và Quang Trung xuất sắc trở thành bộ 3 siêu đẳng thứ 3.

Category Tag

Bình Luận

avatar