Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 4 FULL | Anh Đức – Lê Giang – Hứa Minh Đạt – Khánh Phương

680
Published on 21/12/2018 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 4 Full HD là cuộc đấu trí giữa 2 đội Khánh Phương – Hứa Minh Đạt – Lâm Khánh Chi và Anh Đức – Lê Giang – Lê Lộc. Ở Bộ 3 Siêu Đẳng tập 4 này, Lê Giang công khai “gả” Lê Lộc cho Anh Đức.

Bộ 3 siêu đẳng tập 4 có sự xuất hiện của hai đội chơi là đội “ế” của Lê Giang, Lê Lộc, Anh Đức và đội “đi sớm” của Lâm Khánh Chi, Hứa Minh Đạt, Khánh Phương.

Dù mới xuất hiện nhưng Anh Đức đã đòi đổi đội khi nghe Lê Giang định đặt tên đội mình là “đi trễ” vì anh là người đi rất sớm. Để thuyết phục Anh Đức quay trở lại đội, Lê Giang đã quyết định đưa con gái mình ra để làm “mồi nhử”, cô tuyên bố sẽ gả con gái Lê Lộc cho Anh Đức khiến cả trường quay bật cười.

Vòng 1 của chương trình là tiết mục múa lửa đặc sắc và công phu của các nghệ sĩ. Trong khi đội của Lâm Khánh Chi tập trung soi từng chi tiết nhỏ nhất thì đội của Anh Đức mải mê thưởng thức tiết mục và không ngừng tán thưởng các nghệ sĩ của chương trình.

Anh Đức và Lâm Khánh Chi là cặp thi đấu đầu tiên. Bất lợi khi chọn trúng tấm thảm yoga khiến Anh Đức nhanh chóng thất bại trong lượt thi của mình.

Trong lượt thử thách của Lâm Khánh Chi, dù trả lời sai nhiều hơn đúng, nhưng với những câu trả lời thẳng thắn rằng cô không biết hay như cô không nhìn thấy khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Vòng 2 của chương trình là màn biểu diễn hoạt cảnh ca khúc Một ngày mùa đong đầy cảm xúc của 3 chàng ca sĩ trẻ điển trai cùng vũ đoàn múa.

Rút kinh nghiệm từ vòng một của Anh Đức, Lê Giang chăm chú theo dõi màn biểu diễn, sau đó tự tin bước vào phòng kín để thử thách. Lê Giang khiến mọi người rất bất ngờ khi liên tiếp trả lời đúng. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt cũng không kém cạnh trong vòng này, anh nhanh chóng hoàn thành 4 câu trả lời đúng và cũng ghi được số điểm tuyệt đối cho đội mình.

Ở vòng biểu diễn cuối cùng của chương trình, các khách mời được thưởng thức một màn nhảy cổ động công phu và đáng yêu của hơn 20 vũ công.

Hai thành viên còn lại của hai đội là Lê Lộc và Khánh Phương trở thành cặp thi đối đầu cuối cùng.

Dù khởi đầu không lợi khi Lê Lộc sai 2 câu liên tiếp, nhưng Lê Lộc nhanh chóng lấy lại tinh thần và thể hiện khả năng quan sát xuất sắc khi trả lời đúng 6 câu liên tiếp trong sự bất ngờ của các khách mời, và xuất sắc ghi số điểm tuyệt đối.

Trong khi đó, với khả năng ghi nhớ khá tốt của mình Khánh Phương cũng trả lời đúng 5 câu hỏi liên tiếp, nhưng với thời gian hạn chế, anh đã chìm trong đống bóng trước khi hoàn thành được câu trả lời đúng thứ 6.

Kết thúc tập 4, đội chơi của Lê Giang, Anh Đức và Lê Lộc xuất sắc trở thành bộ 3 siêu đẳng thứ 4 của chương trình.

Category Tag

Bình Luận

avatar