Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 5 FULL | Han Sara – Jang Mi – Jaykii – Yaya Trương Nhi

677
Published on 28/12/2018 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 5 Full HD với cuộc đối đầu giữa 2 đội: Han Sara, Jang Mi, Jaykii và Yaya Trương Nhi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tuấn Trần.

Bộ 3 siêu đẳng tập 5 tuần này chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đó chính là bộ 3 ca sĩ trẻ Han Sara, Jang Mi, Jaykii và Yaya Trương Nhi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tuấn Trần. Vừa xuất hiện hai đội chơi đã mang một làn gió mới đến cho chương trình với những câu bình luận chặt chém nhau đầy thú vị.

Vòng 1 của chương trình mở đầu bằng tiết mục nhảy dance sport sôi động của các bạn nhỏ. Màn trình diễn khiến các khách mời nhún nhảy không ngừng đến mức đến quên mất họ phải theo dõi để trả lời câu hỏi. Quỳnh Châu còn ngơ ngác tưởng đây chỉ là tiết mục chào mở đầu.

Yaya Trương Nhi là khách mời đầu tiên tham gia thử thách. Dù cố gắng quan sát nhưng cô lại rất bất ngờ trước câu hỏi về độ tuổi trung bình của các vũ công nhí. Yaya Trương Nhi nhớ rõ số tuổi của vũ công nhí lớn và nhỏ tuổi nhất là 13 và 10, thế nhưng cô lại trả lời sai độ tuổi trung bình là 11, trong khi đáp án đúng chính là 11,5. Cô khiến các khách mời cười nghiêng ngả vì làm sai phép toán tiểu học.

Không khác Yaya Trương Nhi là mấy, Han Sara cũng tỏ ra vô cùng bối rối khi nghe câu hỏi về độ tuổi trung bình và cũng không tránh khỏi việc trả lời sai. Thế nhưng Han Sara lại may mắn trả lời đủ 3 câu trả lời đúng và mang về số điểm tuyệt đối cho đội của mình.

Chương trình tiếp tục với tiết mục ảo thuật người bay và thoát thân hấp dẫn trong vòng 2. Màn trình diễn làm khách mời đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt là lúc nghệ sĩ ảo thuật bị mắc kẹt trong chiếc hộp đầy dao nhọn và phải tìm kiếm chìa khóa để thoát thân đã khiến các khách mời căng thẳng đến mức Jang Mi phải hét lên hoảng sợ.

Tuấn Trần trở thành khách mời tham gia thử thách phòng kín trước trong vòng thứ 2. Bước ra đầy tự tin nhưng Tuấn Trần lại trả lời sai hết tất cả các câu hỏi và chìm sâu trong bể bóng. Anh cũng trở thành khách mời đầu tiên không trả lời đúng bất cứ câu hỏi nào.

Dường như tiết mục thứ 2 quá hấp dẫn khiến các khách mời không thể hoàn toàn tập trung. Vì vậy Jang Mi cũng không thoát khỏi số phận giống Tuấn Trần. “Thánh nữ Bolero” cuối cùng không trả lời đúng được bất kỳ một câu hỏi nào.

Sân khấu biểu diễn cuối cùng trở nên rộn ràng hơn hẳn với không khí giao thừa, chào đón năm mới qua ca khúc huyền thoại mỗi dịp xuân về – Happy New Year.

Trước khi tham gia thử thách, Quỳnh Châu thú nhận bản thân không thể chú ý kỹ các chi tiết. Vì vậy mà cô cũng chỉ có thể trả lời đúng 2 câu hỏi và sau đó nhanh chóng bị bóng rơi ngập đầu.

Jaykii cũng thất bại trước bộ câu hỏi của vòng 3, cuối cùng anh cũng nhanh chóng chìm vào bể bóng trong phòng kín sau khi trả lời đúng 2 câu.

Kế thúc chương trình, đội chơi của Han Sara, Jang Mi, JayKii đã may mắn chiến thắng và giành được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng tiếp theo.

Category Tag

Bình Luận

avatar