Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 6 FULL | Mạc Văn Khoa – Song Luân – Nam Cường – Pha Lê

637
Published on 04/01/2019 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 6 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội chơi: Quang Đại – Cao Thái Hà – Song Luân và Pha Lê – Nam Cường – Mạc Văn Khoa.

Tập 6 “Bộ 3 siêu đẳng” vừa được phát sóng vào tối thứ 5, ngày 3/1/2019 trên VTV3, cùng sự xuất hiện của hai đội chơi: “Đời không như là mơ” – Song Luân, Cao Thái Hà, Quang Đại và “Giấc mơ màu xám” – Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Nam Cường.

Ngay ở vòng 1, sau tiết mục biểu diễn dân ca quan họ Cổ – Phùng quan tế hội là cuộc đối đầu giữa hai cô nàng Pha Lê và Cao Thái Hà. Dù chưa bước vào thi đấu, Cao Thái Hà đã tự thừa nhận: “Em cảm thấy không ổn rồi vì trí nhớ em rất là kém”. Y như rằng, cô nàng liên tiếp trả lời sai cả 3 câu hỏi: Có bao nhiêu cái thau trong tiết mục? Có bao nhiêu người đeo xà tích trong tiết mục, Có bao nhiêu nghệ sĩ hát không được che dù? Khác với hình ảnh ngoan cường trong phim, đời thực “trung úy Minh Ngọc” Cao Thái Hà có phần mềm yếu khi phải hứng chịu trận mưa bóng rơi. Cô nàng hoảng sợ đến nỗi phải cầu cứu “đại úy Duy Kiên” – Song Luân: “Đại úy ơi cứu em”. Nào ngờ đâu, anh chàng lại phũ thẳng thừng: “Đại úy giờ phải đi gặp bác sĩ rồi em”. Cao Thái Hà kết thúc phần thi của mình ngay ở câu thứ 3 và không ghi được điểm nào cho đội.

Về phía nữ ca sĩ Pha Lê, khi được MC hỏi đã ghi nhớ được những gì, cô nàng thổ lộ: “Có xem nhưng không hình dung ra chương trình sẽ hỏi gì và lúc nhìn qua bên đối thủ thấy nụ cười tỏa nắng của đại úy Duy Kiên thế là quên hết trời đất rồi”. Bước vào phần thi, cùng bộ câu hỏi với Cao Thái Hà, Pha Lê xuất sắc trả lời đúng 3 câu hỏi và ghi được số điểm tuyệt đối của vòng này là 1.000 điểm cho đội “Giấc mơ màu xám”.

Đến vòng 2, hai đội chơi được thưởng thức tiết mục diễn xiếc thú và xiếc trăn vừa vui nhộn nhưng cũng không kém phần hồi hộp, sợ hãi. Ở vòng này là màn tranh tài “1 chọi 1” của “hai anh em” Song Luân và Mạc Văn Khoa.

Cùng một bộ câu hỏi: Trên sân khấu có 19 lá cờ đúng hay sai? Lượt nhảy đầu tiên, vòng tròn thứ 3 chú chó nhảy qua có màu gì? Trong tiết mục xiếc trăn, nghệ sĩ xiếc lấy con trăn ra bằng tay nào? Nghệ sĩ xiếc trăn đeo bông tai bên nào? Chú chó mặc đồ màu tím, đầu đội nón màu gì?… trong khi Mạc Văn Khoa phải trả lời đến câu thứ 5 mới ghi về 3.000 điểm cho đội của mình, thì Song Luân lại gây bất ngờ khi xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 4 câu trong một khoảng thời gian ngắn mà không hề cho bóng có cơ hội rơi xuống. Chưa kể, anh chàng còn thể hiện độ ghi nhớ đỉnh cao của mình khi lý giải rành mạch vị trí, màu sắc của từng chiếc vòng và mô tả chính xác cả việc nghệ sĩ xiếc đeo bông tai bên nào trước khi câu hỏi được đưa ra khiến tất cả mọi người phải nể phục.

Ở vòng 3, với bản mash-up “Inh lả ơi – Lý cây đa – Về ăn cơm”, Quang Đại sẽ đối đầu với đàn anh Nam Cường. Trong vòng 1 phút, cả hai phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tiết mục như: Ông lão trên màn hình led đang làm gì? Trong bài hát “Inh lả ơi” bé hát đầu tiên đứng bên tay nào của sân khấu theo hướng khán giả? Có bao nhiêu bé đeo lắc chân trong tiết mục? Có bao nhiêu bé mang giày trắng trong bài hát cuối cùng?… dù rất cố gắng nhưng cả Nam Cường và Quang Đại chỉ mới trả lời được đúng 5 câu thì đã bị bóng rơi ngập khỏi đầu và ghi được 4.000 điểm về cho mỗi đội. Chưa kể, anh chàng người mẫu Quang Đại dù đang bị bóng đè kín vẫn không quên thả thính đầy ngọt ngào: “Em à, cuộc sống anh bế tắc quá, cứu anh với”.

Kết thúc chương trình, với 8.000 điểm, đội “Giấc mơ màu xám” của Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Nam Cường đã chinh phục được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng và giành giải thưởng 15 triệu đồng của chương trình. Còn đội “Đời không như là mơ” của Song Luân, Cao Thái Hà và Quang Đại dù rất cố gắng nhưng chỉ ghi được 7.000 điểm nên đành về nhì với giải thưởng 10 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar