Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 7 FULL | Hamlet Trương – Phương Trinh Jolie – Lều Phương Anh

651
Published on 12/01/2019 by

Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 7 Full HD là cuộc đấu trí giữa 2 đội Phương Trinh Jolie, Lê Thiện Hiếu, Lều Phương Anh và Nguyễn Trần Trung Quân, Dương Cẩm Lynh, Hamlet Trương

Xuất hiện đầy tự tin trong tập 7 của “Bộ 3 siêu đẳng”, Phương Trinh Jolie khiến MC Thanh Duy – Minh Xù nhiều lần nổi đóa vì liên tục nhầm lẫn tên 2 người.
Đồng hành với cô nàng loạn thị Phương Trinh Jolie là bộ đôi cận thị Lê Thiện Hiếu và nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Phương Trinh Jolie đã nhận nhầm Thanh Duy là Minh Xù và ngược lại. Trong khi đó, chủ nhân hit “Ông bà anh” Lê Thiện Hiếu vui mừng ôm chầm Minh Xù và Thanh Duy vì lâu ngày mới gặp lại.

Phương Trinh Jolie, Minh Xù, Thanh Duy và Lê Thiện Hiếu từng cùng tham gia show truyền hình “Nhạc hội song ca” mùa 2 và gắn kết tình cảm như một gia đình nhỏ. Vì vậy, bộ tứ không giấu được vui mừng khi gặp lại. Về phía bà mẹ hai con Lều Phương Anh, sau thời gian lui về hậu phương chăm sóc gia đình và con cái, cô tái xuất truyền hình với phong cách “tăng động” trẻ trung.

Đội Phương Trinh Jolie, Lê Thiện Hiếu và Lều Phương Anh mang đến màn chào hỏi náo nhiệt và “lầy lội”.
Cả 3 khách mời náo loạn sân khấu khiến Thanh Duy buộc phải xen ngang bằng câu hỏi: “Mọi người có thể cho biết chuyện gì đang xảy ra không?”. Phương Trinh Jolie thú nhận mình bị loạn thị nên mới nhận nhầm mọi người”. Để chấm dứt màn chào sân “lầy lội” của đội chơi này, Thanh Duy quyết định đặt tên là đội “Loạn thị” và mời về chỗ.

Tiếp đó là sự xuất hiện của bộ 3 khách mời với màu sắc trái ngược là Nguyễn Trần Trung Quân, Dương Cẩm Lynh và Hamlet Trương. Bộ 3 chào sân với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và đáng yêu. Chưa kể, họ còn chuẩn bị sẵn tên đội là “Không liên quan” vì ba người ba ngành nghề không có sự liên quan đến nhau. Tuy vậy, cả 3 khi thành một đội vẫn có sự ăn ý.

Bộ 3 Nguyễn Trần Trung Quân, Dương Cẩm Lynh và Hamlet Trương chào sân với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.
Nếu như Hamlet Trương xuất thành câu chào đầy phong vị văn học: “Chào các bạn, cảm ơn các bạn đã có mặt trong tuổi trẻ của tôi” thì cô nàng Dương Cẩm Lynh cũng nhanh miệng chào theo khá “ăn rơ”: “Dương Cẩm Lynh xin gởi lời chào đến mọi người, cảm ơn mọi người đã có mặt trong những bộ phim của Dương Cẩm Lynh”. Sau khi nghe 2 câu chào, Thanh Duy phải thừa nhận cảm thấy “sốt rét” với độ thảo mai của 2 nghệ sĩ này.

Trong khi đó, nam ca sĩ “Màu nước mắt” khiến khối băng trong Thanh Duy vỡ tan bằng câu chào không thể đơn giản hơn “Em chào tất cả mọi người”. Màn chào hỏi của đội “Không liên quan” tuy bình dị nhưng sở hữu dấu ấn riêng, mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái.

Tuần này, ngoài những tình huống hài hước của dàn khách mời, chương trình còn mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc như hòa tấu nhạc cụ dân tộc của nhóm nhạc 17-18 tuổi, tiết mục nghệ thuật ảo giác sáng tạo đánh lừa thị giác gây khó khăn cho những khách mời, nhưng cũng tạo nên những phút giây giải trí thú vị dành cho khán giả.

Tập 7 chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” được phát sóng vào 20h30 ngày 10/1 trên VTV3

Category Tag

Bình Luận

avatar