Bộ 3 Siêu Đẳng Tập 9 FULL | Sam – Kay Trần – Tronie Ngô – Bảo Kun

846
Published on 25/01/2019 by

Bộ 3 Siêu Đẳng tập 9 Full HD là cuộc so tài trí nhớ giữa 2 đội Hồ Bích Trâm – Quốc Bảo – Bảo Kun và SAM – Kay Trần – Tronie Ngô

Bộ 3 siêu đẳng tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 24/1/2019 trên VTV3 tiếp tục mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị, hài hước của các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình. Chào sân với tông màu trắng sáng, tinh khôi bộ 3 diễn viên Sam, Tronie Ngô, Kay Trần đã làm bừng sáng cả sân khấu Bộ 3 siêu đẳng. Chưa kể, cô nàng Sam còn thể hiện tài ăn nói lưu loát, khéo léo làm mọi người bất ngờ. Khi được Minh Xù hỏi rằng: “Em có mê tiền không?”, Sam đáp đầy dứt khoát: “Ai cũng mê tiền hết anh à và em cũng không ngoại lệ. Mục đích của chúng em đến đây rất rõ ràng đó là vì tiền” khiến hai MC không dám bắt bẻ gì thêm.

Cũng đồng quan điểm với đồng đội, sau khi gửi lời chào đến khán giả, Tronie Ngô than thở rằng: “Đi chơi gameshow vui là chính nhưng tiền cũng rất quan trọng vì tiền của em bị chị quản lý giữ hết rồi. Em không còn đồng nào để về xe hết. 3 tháng nay em cũng chưa được lãnh lương”. Đâu chỉ vậy, anh chàng còn bật mí rằng: “Kay Trần cũng giống em. Kay Trần 3 tháng cũng chưa được lãnh lương”. Thương cảm trước số phận của đàn em, Minh Xù liền lên tiếng nhắc khéo quản lý của hai anh chàng.

Về phía chàng rapper Kay Trần, trong lúc đang đứng bẽn lẽn lắng nghe câu chuyện của mọi người thì Thanh Duy bất ngờ tiết lộ: “Lần đầu tiên Thanh Duy gặp Kay Trần là đã kết liền cậu này” làm anh chàng ngượng ngùng không nói nên lời. Đến lúc Thanh Duy mời cả đội về chỗ thì Kay Trần mới tỉnh ngộ, kiện rằng mình còn chưa nói được câu nào nhưng vẫn phải ngậm ngùi về chỗ.

Tiếp đó là sự xuất hiện của bộ 3 Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Trương Quốc Bảo với màn giới thiệu cực kì ấn tượng “Chúng tôi tên là Bảo – Trâm – Bảo hack não”.

Vừa dứt câu chào, Minh Xù liền thắc mắc: “Anh nói là chương trình sẽ hack não bọn em mà chưa gì bọn em đòi hack não ngược lại chương trình rồi thì chương trình sao làm khó bọn em được nữa?”. Đáp lại Hồ Bích Trâm cho biết: “Vấn đề là tụi em không còn não để hack”. Chưa kể, Hồ Bích Trâm còn tự nhận: “Em là cô bé không não mà” làm tất cả mọi người choáng váng. Cũng không thoát khỏi kiếp ăn hành như các đội chơi khác, Minh Xù tiếp tục săm soi đến màu sắc trang phục của đội này: “Bên kia người ta trong sáng mặc đồ trắng không sao bên đây mặc đồ gì xám đều luôn vậy?”. Đáp lại Minh Xù, cả 3 đồng thanh nói: “Mặc đồ xám để có nhiều chất xám” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Cũng ở trong tập này, ngoài những khoảnh khắc thú vị của các đội chơi thì các tiết mục trình diễn trong chương trình như hip hop thiếu nhi, biểu diễn yoyo, liên khúc những bài hát đình đám của các ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Tập 9 Bộ 3 siêu đẳng sẽ phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 24/1/2019 trên VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments