Bố Già Bolero Tập 1 FULL | Color Man – Mỹ Duyên – Kha Ly – Nhung Gumiho

756
Published on 15/10/2019 by

Phim Bố Già Bolero tập 1 Full HD phát sóng ngày 13/10/2019 với tình tiết Color Man cắn răng chịu đựng khi bị Tài Chó Điên buộc làm điều không tưởng.

Bố Già Bolero Tập 1 đã giới thiệu sơ lược về từng thành viên trong xóm Mồi Cô và tính cách của họ. “Tai họa” ập xuống cho xóm lao động Mồi Cô khi tại đây xuất hiện Tài chó điên – đại ca giang hồ lừng lẫy.

Tài liên tục kiếm chuyện và bắt những người lao động nơi đây làm theo ý mình. Liệu ông Bảy, bà Năm, Mộng Tình sẽ làm gì để chống lại Tài?
———-
BỐ GIÀ BOLERO là series phim ngắn hấp dẫn, kịch tính và hài hước về xóm lao động Mồi Cô với những thành viên vô cùng bá đạo.

Mỗi thành viên đều có những hoàn cảnh, câu chuyện riêng, tuy nhiên tất cả đều có điểm chung là rất vui tươi, yêu đời và thích ca hát.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên hấp dẫn và kịch tính khi xóm lao động Mồi Cô xuất hiện băng đảng của Tài Chó Điên. Từ đây chân tướng sự thật bắt đầu được hé lộ.

Với những tình tiết hài hước đan xen kịch tính, hấp dẫn, Bố Già Bolero là bộ phim hài- hành động đáng được mong đợi trong tháng 10 này!

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments