Bố Già Tập 1 FULL | Hài Trấn Thành 2020 | Anh Đức – Lê Giang – Lâm Vỹ Dạ

1,049
Published on 02/01/2020 by

Phim hài Bố Già tập 1 Full HD phát sóng ngày 02/01/2020 với TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, ALI HOÀNG DƯƠNG, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.

Theo Trấn Thành, việc thực hiện một bộ phim xoay quanh chủ đề tình phụ tử là do cảm nhận rằng những người cha thường không nói nhiều và cũng không biết cách chia sẻ, lắng nghe tâm sự của con cái. Thành ra, họ ít được con cái thấu hiểu và khoảng cách giữa hai thế hệ từ đó trở nên xa cách.

Nam diễn viên còn tâm sự xúc động: “Chúng ta thường trách các ông bố thô lỗ, cộc cằn nhưng vô tình lại quên đi những điều họ đã làm cho mình, vì những người đàn ông làm không bao giờ nói, luôn âm thầm, lặng lẽ. Buồn cười là những điều tuyệt vời họ làm chúng ta lại không thấy mà chỉ thấy những điều khủng khiếp khi họ la mắng ta.

Tôi tin chắc rằng càng về sau các bạn sẽ thấy thương bố mình nhiều hơn mà chẳng biết vì sao. Họ đã già rồi. Một ngày nào đó bạn nhận thấy bố mình tự nhiên yếu đi, lúc đó các bạn sẽ thấy thương. Khi đó họ chẳng còn hơi sức mà la mắng mình nữa”.

Bên cạnh thông điệp ý nghĩa về sự cảm thông mà mỗi người con nên dành cho cha của mình, “Bố già” còn tạo nên sức hút nhờ dàn diễn viên khách mời, như NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ… Đặc biệt là sự xuất hiện của Trúc Nhân với lần đầu “chạm ngõ” diễn xuất và “hiện tượng mạng” 2019 Bà Tân “Vê lốc”.

“Bố già” là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của nam diễn viên cùng đạo diễn Mr.Tô và cũng là dự án mà Trấn Thành vừa đóng chính, vừa sáng tác nhạc phim.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đỗ thị ngọc Trí
Đỗ thị ngọc Trí
1 year ago

Một bộ phim rất đáng để xem! !!!!! khi nào có tập 2 vậy bạn?

Trần Văn Minh
Trần Văn Minh
1 year ago

em rất thich bộ phim nay nó có câu chuyên lôi cuốn và đăc biệt em rât bộ phim này