Bố Là Số 1 Tập 8 FULL | Quốc Tính – Hoàng Hải, Xuân Thành – Bảo Như, Ân Nguyên – Khánh Ngọc

614
Published on 30/06/2019 by

Gameshow Bố Là Số 1 tập 8 Full HD phát sóng ngày 30/06/2019 là cuộc thi tài của 3 cặp bố con Quốc Tính – Hoàng Hải, Xuân Thành – Bảo Như, Ân Nguyên – Khánh Ngọc.

Trong khi Hari Won phấn khích nghe thí sinh nhí bày tỏ sự yêu thích với nghệ sĩ Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình liền lấy cớ bắt bẻ đàn chị mượn sóng truyền hình để PR ông xã quá đà.

Tập 8 của Bố là số 1 lên sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 30/6 trên HTV7, với sự tham gia của 3 đội chơi: bố Quốc Tính – con Hoàng Hải, bố Xuân Thành – con Bảo Như, bố Ân Nguyên – con Khánh Ngọc.

Gây ấn tượng nhất là cậu bé Hoàng Hải bởi vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh. Trong bộ áo bà ba, khăn rằn, Hoàng Hải cùng bố tự tin khoe chất giọng cực ngọt, phong cách trình diễn sinh động trong ca khúc “Miền tây quê tôi”. Kết thúc tiết mục, Hari Won còn thích thú nhái lại những biểu cảm, cử chỉ của cậu bé 8 tuổi.

Nữ MC còn vô cùng bất ngờ khi Hoàng Hải cho biết bé tự học hát, kỹ năng trình diễn qua các clip ca nhạc, hài kịch trên YouTube. Nghe đến đây, Hari Won hỏi mồi cho thí sinh nhí: “Con thường xem clip hài của chú nào?”. Như hiểu được ý đồ của nữ MC, Hoàng Hải liền trả lời: “Dạ con xem clip hài của chú Trấn Thành”. Hari Won gật gù: “Đúng rồi đó. Mình biết trước đáp án rồi nhưng mình vẫn phải hỏi”.

Đến lúc này, Trịnh Thăng Bình tỏ vẻ bất mãn khi Hari Won khoe mẽ về ông chồng nổi tiếng. Giọng ca “Người ấy” bức xúc: “Không có cần như vậy đâu chị Hari. Khi cháu nói thích xem hài thì mình ngưng ở đó được rồi. Mình không cần PR chồng mình nhiều quá ở chương trình này đâu. Bớt bớt, tém tém lại một chút nha”. Bị đàn em “chỉnh lưng”, Hari Won ngượng ngùng: “Chị chỉ muốn hỏi để cho bé giao lưu với quý vị khán giả nhiều hơn thôi mà”.

Bên cạnh đó, cặp bố con Xuân Thành – Bảo Như cũng khiến người xem ấn tượng bởi nét diễn đáng yêu trong tiết mục hát “Con gái nhỏ của ba”. Không thua kém đối thủ, đội của bố con Ân Nguyên – Khánh Ngọc thu hút sự chú ý của mọi người bằng ca khúc “Nơi ấy con tìm về”. Giọng ca truyền cảm và sự tương tác của hai bố con trong tiết mục khiến Hari Won và Trịnh Thăng Bình cảm động.Tập 8 của Bố là số 1 được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 30/6/2019 trên kênh HTV7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments