Bộ Tứ Oan Gia Tập 1 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Huỳnh Lập – Fanny

187
Published on 21/08/2020 by

Hài Thu Trang 2020 Bộ Tứ Oan Gia tập 1 Full HD phát sóng ngày 21/08/2020 với các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Võ Cảnh, Fanny Trần, bé Kim Thư…

Sau một thời gian nhiệt tình nhá hàng, cuối cùng Bộ Tứ Oan Gia – web drama mới của Thu Trang cũng chính thức lên sóng tập 1. Mở đầu tập 1 là hình ảnh của Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) – diễn viên đình đám, tài năng, con nhà giàu và được rất nhiều khán giả yêu mến. Tưởng đâu Tuấn Kiệt đã có trong tay mọi thứ, ai ngờ chỉ vài giây sau, thông tin bố đại gia của Tuấn Kiệt vướng phải vòng lao lý đã tràn lan trên các mặt báo, hợp đồng hủy, bản thân anh phải đi lánh nạn ở một biệt thự mà mình mua đã lâu.

Khi đến nơi, Tuấn Kiệt mới bàng hoàng phát hiện ra quản lý của mình, Hoàng Lịch (Tiến Luật), đã lén cho một gia đình ba người thuê trọn căn biệt thự trong 6 tháng. Nhiều chuyện, thích cãi cọ và cãi cực nhây chính là từ khóa chung dành cho bà mẹ đơn thân Thanh Hà (Thu Trang) – cô con gái nhỏ lanh lợi Châm (Kim Thư) và cậu em luật sư nửa mùa Tiến Tùng (Huỳnh Lập). Bước đầu không thể tống cổ ba người nhà Thanh Hà, Tuấn Kiệt đành ngậm ngùi chịu cảnh sống chung.

Với sở thích chụp lén hình Tuấn Kiệt để đăng Facebook câu like, cô bé Châm đã năm lần bảy lượt gây họa, nghiêm trọng nhất là khi vô tình làm vỡ khung ảnh gia đình của Tuấn Kiệt khiến cả nhà mình suýt bị tống cổ ra đường. Để chuộc lỗi, bộ ba Hà – Tùng – Châm đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ và bước đầu lấy lòng được chủ nhà. Tuy nhiên giữa lúc vui say, Châm đã vô tình làm đổ nước vào ổ điện, kết quả khiến mẹ và chú Kiệt bị giật. Sáng hôm sau, Tuấn Kiệt tỉnh dậy và liên tục nghe thấy những âm thanh lạ, thậm chí còn nghe Thanh Hà dọa “đá tung bi” mình. Có vẻ như sự cố điện giật đã khiến anh có khả năng đọc được suy nghĩ của Thanh Hà.

Ngoài những tình tiết hài hước này, tập 1 Bộ Tứ Oan Gia còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của một dòng tagline đi vào lòng người gắn liền với hình ảnh của Tuấn Kiệt: “Muốn đứng trước một ánh đèn, bạn phải chịu được sức nóng của nó”. Dòng chữ này có vẻ như được lấy cảm hứng từ một câu nói rất nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được.”

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments