Bộ Tứ Oan Gia Tập 3 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Huỳnh Lập – Võ Cảnh

153
Published on 04/09/2020 by

Phim hài Bộ Tứ Oan Gia tập 3 Full HD phát sóng ngày 04/09/2020 với các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Võ Cảnh, Fanny Trần, bé Kim Thư,…

Nối tiếp diễn biến của tập trước, tập 3 ‘Bộ tứ oan gia’ mở ra cùng với bối cảnh là căn biệt thự sang trọng thuộc sở hữu của ngôi sao Tuấn Kiệt. Vì vướng scandal tai tiếng nên Tuấn Kiệt đành trốn đến căn biệt thự này để cánh phóng viên không đến săn tin. Nào ngờ tại đây, Tuấn Kiệt lại rơi vào cảnh phải sống chung với quản lý Hoàng Lịch, mẹ đơn thân Thanh Hà và chàng luật sư mới bị treo bằng Tiến Tùng. Ngoài ra, ngôi nhà còn có thêm sự xuất hiện của bé Châm là con gái của Thanh Hà.

Vì muốn kiếm thêm chút tiền nên quản lý Hoàng Lịch đã mang cả đoàn phim đến khu biệt thự quay hình. Tiền bối cảnh nhận được từ đoàn phim thì Hoàng Lịch bỏ túi riêng. Để thuyết phục Tuấn Kiệt đồng ý cho thuê biệt thư, Hoàng Lịch bảo rằng nếu quay phim tại biệt thự thì đám phóng viên không thể xông vào chụp ảnh được. Nghe lời giải thích thấy cũng hợp lý, Tuấn Kiệt đã chấp nhận.

Trong tập 3, khi đoàn phim làm việc, chị em Thanh Hà – Tiến Tùng cũng tất bật phục vụ nước uống. Bề ngoài thì nói cười vui vẻ nhưng trong lòng Thanh Hà lại ẩn chứa khá nhiều điều bất mãn về Tuấn Kiệt. Thế là mỗi lúc được nghỉ tay, Thanh Hà lại rủa thầm Tuấn Kiệt. Thanh Hà chẳng hề hay biết, Tuấn Kiệt đọc được suy nghĩ của mình. Sau tai nạn điện giật bất ngờ, Tuấn Kiệt đã đọc được suy nghĩ của Thanh Hà.

Vì quá bất ngờ với kiểu hành xử khác lạ của Thanh Hà, Tuấn Kiệt mới gặp bé Châm trò chuyện. Lúc này, Tuấn Kiệt lại vô tình nhắc đến chuyện cha của bé Châm đã qua đời. Ngay lập tức, bé Châm nói rằng cha mình chưa chết. Còn chuyện Thanh Hà cứ gặp người ngoài và bảo chồng mình mất rồi thì bé Châm ‘sẽ làm việc tư tưởng lai’. Chẳng hiểu có bí mật gì về chồng của Thanh Hà hay không?

Ở 1 diễn biến khác, Tiến Tùng ra sức tán tỉnh thợ trang điểm Ly Anna. Anh chàng không chỉ buông lời thả thính mà còn bộc bạch muốn ở bên Ly Anna đến trọn đời. Dẫu vậy, vào lúc quan trọng nhất thì Thanh Hà lại xuất hiện để phá đám. Trong quá trình tiếp xúc với Ly Anna, Tiến Tùng phát hiện ra cô gái này là người lén bán hình ảnh nhạy cảm của các diễn viên cho báo chí để lấy tiền. Đồng thời, Ly Anna cũng hé lộ thông tin kỳ lạ liên quan đến nhân vật Jessie (Fanny Trần). Nghi án giữa Jessie với Tuấn Kiệt có mối quan hệ mờ ám lại 1 lần nữa rộ lên.

Ở cuối tập 3 ‘Bộ tứ oan gia’, nhân vật Thanh Hà của Thu Trang gây xúc động cho khán giả với tình tiết hoảng loạn tìm con gái bị mất tích. Không còn là ‘Chị Mười Ba’, lạnh lùng, Thu Trang nhập tâm xuất sắc với hành động, lời nói gây xót xa cho khán giả. Tuy đoạn hoảng loạn vì mất con này chỉ thoáng qua nhưng cũng đủ để chứng mính diễn xuất của Thu Trang không phải dạng vừa.

Chẳng hiểu vì nguyên do gì mà bé Châm lại mất tích bí ẩn. 1 cô bé mới hơn 10 tuổi thì có điều gì để kẻ lạ mặt nào đó muốn bắt giữ chứ? Điều kỳ lạ là bé Châm mất tích ngay trong khuôn viên ngôi biệt thự, nơi có rất nhiều người của đoàn phim đang qua lại. Lẽ nào kẻ bắt cóc lại có liên quan đến Tuấn Kiệt? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 4 của ‘Bộ tứ oan gia’, phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments