Bổn Cung Giá Lâm Tập 4 FULL | Thu Trang – Trường Giang – Sĩ Thanh – Diệu Nhi – La Thành

1,629
Published on 23/11/2018 by

Bổn Cung Giá Lâm Tập 4 Full HD với sự góp mặt của Trường Giang, Thu Trang, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, La Thành, Hoàng Phi. Cùng xem ở tập 4 Bổn Cung Giá Lâm này, hoàng hậu Lam Yên và các quý phi sẽ ra sao nhé!

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu sereis phim là những mưu mô chốn Hậu cung – nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nằm quyền tối cao. Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi Diệu Nhi – Sĩ Thanh trong series “Chiến dịch chống ế” nhưng với câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc.

Và rồi, “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một – cánh cỗng xuyên không dẫn đến Thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đầu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này. tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại – trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments