Bổn Cung Giá Lâm Tập 5 FULL | Trường Giang – Thu Trang – Sĩ Thanh – Diệu Nhi

741
Published on 08/12/2018 by

Bổn Cung Giá Lâm tập 5 Full HD với sự góp mặt của Thu Trang, Trường Giang, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, La Thành, Hoàng Phi. Ở Bổn Cung Giá Lâm tập 5 mới nhất này, “anh bảo vệ” Trường Giang 1 lần nữa quay trở lại…

Tập 5 Bổn Cung Giá Lâm này xuất hiện nhiều câu nói sắp đi vào huyền thoại, những câu nói nhẹ nhàng nhưng gây cười rất lâu như.”Thần có mắt như mù có tròng trắng mà không có tròng đen”,”đời cha ăn mặn thì đời con khát nước “,”tinh túy ông cha đã lấy tới đời thần không còn gì để lấy ”

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu series phim là những mưu mô chốn Hậu cung – nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nằm quyền tối cao.

Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi Diệu Nhi – Sĩ Thanh trong series “Chiến dịch chống ế” nhưng với câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một – cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới tương lai.

Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại – trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

Category Tag

Bình Luận

avatar