Bóng Tết Hương Nam Phần 2 Tập 2 FULL | Susu Gia Huy – Cô Minh Hiếu – Diva Cát Thy – Võ Đăng Khoa

304
Published on 07/02/2021 by

Hài Bóng Tết Hương Nam phần 2 tập 2 FULL phát sóng ngày 07/02/2021 với các diễn viên Gia Huy Su Su, diễn viên Võ Đăng Khoa, diễn viên Bảo Bảo, diễn viên Việt Trang, diễn viên Kim Đào, nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, diễn viên Di Dương, BB Phụng, Sơn Ca, Linh Anh, Hương Nga, Yumi, Bội Nhi, Phạm Phương, Trương Hạ Vy, Lê Minh Dũng, Hô Tiểu Vy, Tiêu Minh Phụng cùng với những nhân tố rất đặc biệt Hà Kiều Anh, Diva Cát Thy, Cô Minh Hiếu, Veddet Vũ Thu Phương, Trần Đức Bo, Nguyễn Hồng Sơn…

Viết tiếp câu chuyện của “Bóng Tết Hương Nam” vào năm 2020 là một điều mà Su Su – Trần Gia Huy tâm nguyến sẽ luôn có thật nhiều sản phẩm dành cho con đường làm nghề nói riêng cũng như của cộng đồng LGBT nói chung. Nhưng ở năm đại dịch Covid thì để thực hiện cho những dự án của mình thì SuSu – Trần Gia Huy phải vượt qua chính khó khăn để thực hiện “Bóng Tết Hương Nam 2”.

SuSu – Trần Gia Huy chia sẻ: với sản phẩm “Bóng Tết Hương Nam 2” lần này sẽ được xem là một sự đột phá cho series này vì nếu ở phần 1 là câu chuyện của nhân vật nhưng ở phần 2 này thì không có ai là vai chính cho series phần 2 mà nội dung chính là câu chuyện của đoàn loto Hương Nam. Mỗi nhân vật sẽ là một phần của câu chuyện về đời sống hoàn toàn thật về đời sống của đoàn loto hay những câu chuyện phía sau những nụ cười trên gương mặt đầy duyên dáng và xinh đẹp là một mãng đời.

Ở tập đầu tiên của “Bóng tết Hương Nam 2” được mở màn với những góc riêng của cuộc sống thực tế tại đoàn loto khi họ đi lưu diễn, họ phải vật lộn với chính mình để luôn mang cho mình một nguồn sống đầy tích cực là điều mà người xem sẽ nhìn thấy qua từng nhân vật. Điều đặc biệt ở tập 1 là nhân vật mà Võ Đăng Khoa đem đến là “Mến”, một thành công của anh được “ngoại truyện” khi tham gia với series phim này. Chính “Mến – Võ Đăng Khoa” cũng tiết lộ là sẽ tham gia cùng SuSu nếu anh có thời gian vì anh và Susu có nhiều sự tương trợ qua lại lẫn nhau.

Câu chuyện tập 1 “Bóng Tết Hương Nam 2” còn có một nhân vật Cô Minh Hiếu tham gia với một vai rất vui và cá tính hứa hẹn sẽ nhiều điều bất ngờ khi kết hợp cùng nhiều diễn viên vedette của cộng đòng LGBT để bộ phim trở thành một sản phẩm nhiều nhân vật thuộc cộng đồng nhiều nhất Việt Nam tới thời điểm này.

Đây cũng là điều mà chính SuSu và đạo diễn Trần Nam Duy gặp rất nhiều khó khăn khi lịch quay vào mùa dịch cũng như sắp lịch quay cho các diễn viên trong đoàn. Đạo diễn cũng tâm sự: điều mà anh cảm thấy khó nhất là giữ trật tự cho đoàn phim vì ai cũng hiểu các diễn viên đều rất hoạt náo và ồn ào – điều này không phải họ không chuyên nghiệp nhưng vì họ xem nhau như một gia đình và cứ hướng dẫn nhau tận tình từng phân đoạn. Khi khó khăn nhất thì anh phải sử dụng tuyệt chiêu cuối cùng là cầu cứu SuSu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments