Bụi Đời Chợ Lớn FULL | Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phúc, Hà Hiền | Phim Chiếu Rạp Hay Nhất

240
https://youtu.be/QU4qteDed6I
Published on 16/08/2021 by

Phim chiếu rạp Bụi Đời Chợ Lớn FULL với các diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phúc, Hà Hiền, Long Điền và Huỳnh Bích Phương.

Bụi đời Chợ Lớn là một bộ phim tâm lý – hành động – võ thuật Việt Nam do Charlie Nguyễn làm đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phúc, Hà Hiền, Long Điền và Huỳnh Bích Phương. Bụi đời Chợ Lớn mô tả sống động và chân thật về những cuộc giao chiến đẫm máu giữa các băng nhóm giang hồ ở vùng Chợ Lớn, Thành phố Hồ Chí Minh để tranh giành địa bàn với nhau.

Bộ phim mở đầu với cảnh Lâm chở người yêu mình là Hương chạy thoát khỏi sự truy bắt của một số đàn em của tên trùm giang hồ Tài “nhớt”. Khi không biết phải trốn đi đâu, Lâm đã đến cầu cứu anh trai là Hùng Chợ Lớn – trùm giang hồ của khu vực Chợ Lớn. Hùng bảo Lâm và Hương ẩn náu trong căn phòng nhỏ trong khi Hùng đi nói chuyện với Tài “nhớt”. Còn về phía Tài “nhớt” thì hắn đã nhờ một người bạn thân võ nghệ cao cường là Phong “bụi” giúp hắn đi giết anh em Hùng, nhưng Phong đã từ chối bởi vì anh từng hứa với người yêu rằng sẽ rút khỏi thế giới giang hồ.

Trong vòng nửa giờ sau, Tài “nhớt” cùng hàng chục đàn em tiến vào Chợ Lớn, Hùng cũng dẫn hàng chục đàn em kéo ra, hai phe gặp nhau tại khu bùng binh nhỏ để thương lượng. Vốn từ lâu có âm mưu lấy Chợ Lớn làm nơi kinh doanh ma túy khổng lồ nên Tài “nhớt” bảo nếu Hùng giao lại khu Chợ Lớn cho hắn thì hắn sẽ bỏ qua chuyện Lâm cướp người tình của hắn. Hùng không đồng ý khiến Tài “nhớt” giận dữ, cả hai phe lao vào chém giết nhau, xác người và máu đầy trên đường. Lâm một mình chạy ra nơi đó rồi hỗ trợ phe Chợ Lớn giúp anh mình. Trong cuộc giao chiến, lẽ ra Hùng đã giết được Tài “nhớt” nhưng Phong “bụi” đã đến cứu hắn kịp thời. Từ khi Phong xuất hiện thì phe Chợ Lớn bị yếu thế hơn nên Hùng ra lệnh cho anh em rút về. Một người bạn thân của Lâm là Nghĩa đã phải bỏ mạng trong cuộc giao chiến này.

Hùng và Lâm sau đó nghĩ ra mưu kế để giết Tài “nhớt”, ngờ đâu một thanh niên trẻ tuổi tên Bi bị dính bẫy. Bi nghe lời Tài “nhớt” xông vào định chém Hùng nhưng lại bị Hùng đâm chết. Bi chính là em trai của người yêu Phong “bụi”. Sau khi Tài “nhớt” cho Phong thấy xác chết của Bi, Phong tức giận đến nhà Hùng rồi đánh nhau dữ dội với Hùng. Phong đâm một nhát dao vào bụng Hùng rồi bỏ đi. Trong cơn hấp hối Hùng bảo đàn em đưa cô vợ Yến đang mang thai của mình trốn khỏi Chợ Lớn thật nhanh để tránh sự truy sát của Tài “nhớt”. Hùng kêu Lâm đưa mình lên tầng cao nhất của khu chung cư để ngồi chứ không chịu đi bệnh viện. Kỳ – một đàn em dũng cảm của Hùng đã dẫn một nhóm anh em đi giết Phong nhằm mục đích trả thù cho Hùng. Cả hai phe tiếp tục lao vào đánh nhau, Kỳ cùng với những anh em khác bị Phong và đàn em của Tài “nhớt” giết sạch.

Tài “nhớt” cho Phong biết rằng hắn đang bắt giữ Trang – người yêu của Phong và bắt buộc anh chiếm khu vực Chợ Lớn cho hắn, nếu không thì Trang sẽ chết. Phong đành dẫn bọn đàn em còn lại của Tài “nhớt” đến khu chung cư để giết nốt Lâm cùng nhóm anh em Chợ Lớn cuối cùng. Hai phe giết nhau tiếp tục, đến khi hai phe đều chết sạch thì Lâm xông vào đánh Phong nhưng bị Phong đánh trả dữ dội. Tài “nhớt” lúc này xuất hiện, hắn tiết lộ rằng hắn đã giết Trang rồi bất ngờ rút dao đâm chết Phong. Tài “nhớt” định giết luôn Lâm nhưng Hương đã lao vào lãnh trọn nhát dao của Tài “nhớt” để cứu Lâm. Nhìn thấy cái chết của Hương, Lâm giận dữ xô Tài “nhớt” từ tầng lầu cao rơi xuống đất chết. Hùng nói chuyện với Lâm vài lời cuối cùng rồi cũng ngã ra chết do mất quá nhiều máu từ vết thương trên bụng. Sau đêm đẫm máu đó, Lâm đã phải ở tù mười năm. Bộ phim kết thúc với cảnh Lâm gặp lại vợ con của Hùng sau khi được ra tù.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments