Cà Chớn Anh Đừng Đi FULL | Phim Chiếu Rạp | Kiều Trinh – Xuân Phúc – Trang Hý

686
https://www.youtube.com/watch?v=SsQdOGZTIEs
Published on 27/09/2019 by

Phim chiếu rạp “Cà Chớn, Anh Đừng Đi!” Full HD với các diễn viên Kiều Trinh, Xuân Phúc, Trang Hý…

“Cà chớn, anh đừng đi!” là tác phẩm của đạo diễn kiêm biên kịch Đỗ Cường. Phim có sự xuất hiện của Xuân Phúc và diễn viên Kiều Trinh. Sau “Ông nội tuổi 30”, Kiều Trinh tiếp tục thể hiện dạng vai cá tính.

Nội dung phim kể về mối tình giữa anh chàng họa sĩ Hải Sơn (Xuân Phúc) và cô sinh viên khoa sáng tác Tuệ Nhi (Kiều Trinh). Trong lần đầu gặp gỡ không mấy suôn sẻ, Tuệ Nhi hiểu lầm Hải Sơn là kẻ cắp và có thành kiến với anh. Cho đến khi biết được hoàn cảnh thực sự của Hải Sơn, cô nàng cá tính mới dần nhận ra những điểm tốt của chàng họa sĩ và dần cảm mến sự chân thành đó.

Chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ tưởng chừng sẽ tốt đẹp thì quá khứ và hoàn cảnh trớ trêu khiến cả hai ngày càng xa cách. Từ đây, hành trình tìm đến tình yêu đích thực của Hải Sơn và Tuệ Nhi mới thực sự bắt đầu.

Tuy sở hữu một câu chuyện lãng mạn và có nhiều bất ngờ, nhưng cách đạo diễn xử lý diễn biến trong phim lại khiến khán giả thất vọng. Ngay từ đầu, mạch phim đã được đẩy đi rất nhanh, các tình tiết liên tục bị nhồi nhét một cách gượng ép để tạo ra những xung đột của hai nhân vật chính.

Liên tiếp sau đó là những tình huống tình cờ đến khó tin để cặp đôi này hiểu nhau và yêu nhau. Chính vì tạo ra một ấn tượng không được đẹp ngay từ mở đầu khiến câu chuyện về sau càng trở nên thiếu kịch tính và sự lôi cuốn cần thiết cho khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar