Ca Sĩ Ẩn Danh Tập 1 FULL | Hồng Vân – Kim Tử Long – Dương Triệu Vũ – Yến Trang – Quốc Đại

257
Published on 25/08/2020 by

Gameshow Ca Sĩ Ẩn Danh tập 1 Full HD phát sóng ngày 23/08/2020 với ban bình luận NSND Hồng Vân, NSUT Kim Tử Long, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Quốc Đại.

Đến với chương trình Ca sĩ ẩn danh, các ca sĩ sẽ “xuất hiện” sau tấm màn nhung và có một “bản sao” hóa thân thành chính mình trên sân khấu. Ca sĩ thế danh này sẽ thay lời ca sĩ ẩn danh chia sẻ về bản thân, giải đáp những thắc mắc, những câu chuyện thật về cuộc sống, sự nghiệp mà ban bình luận (gồm 5 người, là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt) muốn tìm hiểu, muốn biết rõ hơn về ca sĩ ẩn danh.

Tham gia trong ban bình luận là những gương mặt nghệ sĩ đang rất được yêu mến: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, danh ca Phương Dung, MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Quốc Đại, Yến Trang…

Sau đó, ca sĩ thế danh sẽ trình diễn tiết mục (lyp-sync) với giọng hát thật của ca sĩ ẩn danh phía sau sân khấu. Lần lượt, các cặp ca sĩ ẩn danh và ca sĩ thế danh sẽ xuất hiện và thách đấu cặp đôi vừa biểu diễn trước đó. Khán giả tại trường quay và ban bình luận sẽ đưa ra bình chọn cho cặp đôi đã mang lại những tiết mục lay động, cuốn hút nhất.

Hình thức “giấu mặt” vốn không còn xa lạ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình thực tế về ca hát. Tuy nhiên, khác biệt của Ca sĩ ẩn danh ở chỗ đây không phải là sân chơi thi thố tài năng, cũng không có những màn tranh giành thí sinh về đội chơi của mình.

Với chương trình này, khán giả có cơ hội tái ngộ với những giọng ca rất được yêu mến. Họ từng là những “hiện tượng”, “thần đồng” đình đám trong quá khứ nhưng rồi, không nhiều người biết vì sao họ vụt tắt, thậm chí biến mất mà không có lý do. Họ cũng có thể là những nghệ sĩ trẻ của nhạc Việt đương đại luôn khao khát có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, trên con đường nghệ thuật lắm chông gai và nhiều áp lực, đôi khi khiến họ chông chênh tìm lối đi, loay hoay khẳng định bản thân, chưa có cơ hội để tỏa sáng. Và, cũng rất có thể, dù tài năng nhưng họ thiếu đi một chút may mắn.

Xuất hiện trên Ca sĩ ẩn danh cũng được coi là màn tái xuất chính thức của những ca sĩ này trước công chúng. Các tiết mục trong chương trình được dàn dựng công phu với mục đích giúp các ca sĩ ẩn danh được tỏa sáng trở lại. Thú vị không kém, các nhân vật vào vai ca sĩ thế danh có thể sẽ là những tên tuổi đình đám, là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, vũ công… được nhiều khán giả yêu mến.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments