Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 4 Tập 1 FULL | Gil Lê – Trịnh Thăng Bình – Tuấn Trần

1,437
Published on 04/05/2020 by

Gameshow Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 4 tập 1 Full HD phát sóng ngày 04/05/2020 với 3 khách mời Gil Lê – Trịnh Thăng Bình – Tuấn Trần cùng 3 chủ nhà: Việt Hương, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ quay trở lại với khán giả trên kênh HTV7. Sau ba mùa phát sóng, “Ca sĩ bí ẩn” trở thành chương trình giải trí ấn tượng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Trong mùa 4, ngoài gương mặt quen thuộc cầm trịch: MC Quyền Linh, hai nghệ sĩ chủ nhà: Việt Hương và Ngọc Sơn, còn có sự tham gia của ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng. Sau 25 năm hoạt động, đây là lần đầu tiên ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng nhận lời tham gia chương trình truyền hình dài hơi cùng nghệ sĩ Việt Hương và danh ca Ngọc Sơn.

Tại “Ca sĩ bí ẩn”, thí sinh không chỉ đơn thuần là những người đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đó cũng có thể là một bác sĩ, công nhân, giáo viên, sinh viên hay một người thợ cắt tóc… miễn là họ sở hữu giọng hát hay và tự tin thể hiện bản thân trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Bên cạnh ba nghệ sĩ của đội chủ nhà, mỗi tuần chương trình sẽ mời đến ba nghệ sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật được đông đảo khán giả yêu mến: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần… Hai hội sẽ lần lượt vận dụng khả năng sân khấu, kỹ năng quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là ca sĩ thật trong 7 thí sinh tham gia.

Ngay tập phát sóng đầu tiên, Việt Hương choáng ngợp trước những bước nhảy điêu luyện của ca sĩ Nguyễn Hưng. Trong tình huống bất ngờ, ngay khi vừa nổi nhạc lên danh ca Ngọc Sơn cũng không thể đứng yên và cùng Nguyễn Hưng có một màn nhảy chớp nhoáng đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh khiến Việt Hương cùng khán giả không khỏi nhịn được cười với màn “bật nhảy” và té ngay trên sân khấu. MC Quyền Linh thắc mắc: “Thấy anh Nguyễn Hưng nhảy làm tôi sung quá nên cũng móc móc chân không ngờ trơn quá”. Ngay lúc đó danh ca Ngọc Sơn cũng thổ lộ: “Ngày xưa Sơn dạy Quyền Linh hát mà quên dạy nhảy nên hôm nay mới thành ra như vậy”. Màn hội ngộ đầy tiếng cười của 4 nghệ sĩ chính trong chương trình phần nào tiếp thêm “nhiệt” cho khán giả trước khi bước vào tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments