Cái Tết Của Thằng Khờ Tập 1 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Hứa Minh Đạt – Lê Nam

1,008
Published on 26/01/2019 by

Hài Tết 2019 “Cái Tết Của Thằng Khờ” tập 1 Full HD – series hài mới của Quách Ngọc Tuyên, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Trang, Trịnh Thảo, Hồng Trang, Thái Quốc Nguyên.

Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ dành cho anh Vi Cá, Quách Ngọc Tuyên quyết định thực hiện phim Cái Tết của thằng khờ như một lời tri ân khán giả. Nam diễn viên gốc Long An chia sẻ: “May mắn, Vi Cá tiền truyện được khán giả thuộc nhiều lứa tuổi đón nhận nhiệt tình. Giờ đi đến đâu, tôi cũng được bà con khắp nơi yêu mến. Cái tình mọi người dành cho mình là ơn nghĩa suốt đời tôi không sao quên được”.

Bởi vậy, ngay khi kết thúc 3 tập phim giang hồ, dù đang “kẹt túi” nhưng Quách Ngọc Tuyên ngay lập tức lên ý tưởng, dốc lực để triển khai Cái Tết của thằng khờ nhằm giữ lời hứa với người hâm mộ.

“Vi Cá tiền truyện là phim về giang hồ nên mọi thứ đều khá nặng nề. Nhưng trong không khí Tết, tôi muốn mọi người thư giãn bằng yếu tố hài hước, nhẹ nhàng. Với một diễn viên, tôi thích thử thách bản thân bằng sự đa dạng về diễn xuất. Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời”, anh nói về sự “lột xác” ở mặt tạo hình.

Chuyện phim bắt đầu từ Đạt (Hứa Minh Đạt), vì quá bận rộn với công việc làm ăn, anh không có thời gian dành cho gia đình, bị bố mẹ (Lê Nam – Hồng Trang) trách mắng vô tâm. Đến ngày Tết, Đạt quyết định đưa gia đình ra nước ngoài du lịch nên kêu thằng khờ (Quách Ngọc Tuyên) là người ở trong nhà về quê ăn Tết.

Thằng khờ tiu nghỉu ra bến xe về quê nhưng lại vô tình chạm mặt bố mẹ của ông chủ. Họ quyết định ở lại Sài Gòn ăn Tết nhưng cũng từ đây phát sinh những tình huống cười ra nước mắt vì sự ngây ngô của thằng khờ.

Tuy câu chuyện diễn ra trong không khí hài hước nhưng đạo diễn Giang Thanh tiết lộ chị và Quách Ngọc Tuyên muốn tạo kịch tính, bất ngờ để người xem không thể đoán trước được.

Ngoài các gương mặt kể trên, phim còn có sự tham gia của Trịnh Thảo – diễn viên trẻ trưởng thành từ Tháng năm rực rỡ, Hồn papa da con gái.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments