Cân Mẹ Tập 2 FULL | Chồng bé Ba số 1

1,009
Published on 03/05/2020 by

Phim Cân Mẹ tập 2 Full HD phát sóng ngày 02/05/2020 với tựa đề Chồng bé Ba số 1 với các diễn viên NSƯT PHI ĐIỂU, VIỆT HƯƠNG, ĐẠI NGHĨA,TẤN HOÀNG…

Sau một tháng ở nhà người con trai cả (Đại Nghĩa) và bị ép ăn bào ngư đến mức nhập viện, người mẹ già (NSƯT Phi Điểu) được đứa con gái duy nhất do nghệ sĩ Việt Hương thủ vai đón về nuôi bằng câu nói không thể mát lòng hơn: “Giờ để con gái báo hiếu cho má, má nghen”.

Về với con gái, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi. Nhìn qua tưởng chừng cô con gái đang chăm sóc sức khỏe của mẹ rất đúng cách nhưng mục đích ẩn sâu của việc làm này chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ và có phần căm phẫn.

Nhập viện vì bội thực do bị con cả ép ăn, đến ở với con gái, không biết người mẹ còn bị đày ải kiểu gì đây khi mà mục đích của những đứa con đã quá rõ ràng: Nuôi mẹ tăng cân nhiều nhất có thể, bất chấp thủ đoạn, không nghĩ tình thân và sẵn sàng tàn độc với chính đấng sinh thành của mình.

Ấn tượng Việt Hương, bất ngờ Đại Nghĩa, Tấn Hoàng

Với nét diễn linh hoạt và giọng “chửi” độc quyền, từ những lúc giả làm con gái hiền ngoan, thích nói đạo lý đến khi chửi chồng như hát hay, nghệ sĩ Việt Hương đều vào vai rất ngọt.

Trong khi đó, vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh hiền lành, đĩnh đạc và những vai diễn chính diện, nghệ sĩ Đại Nghĩa trong Cân mẹ phá cách hoàn toàn với vai người anh cả đầy mưu mô. Để đạt được mục đích chiếm 80% gia tài, khi dụ ngọt các em không thành, người anh bắt đầu giở thủ đoạn gian manh. Ban đầu là ép mẹ ăn đồ bổ đến nhập việc, sau là cấu kết, chủ mưu hại chính người mẹ của mình với ý nghĩ tàn ác biến “má chỉ còn da bọc xương”.

Không thể không kể đến sự xuất hiện duyên dáng của nghệ sĩ Tấn Hoàng trong vai chồng của danh hài Việt Hương mang đến rất nhiều tiếng cười thú vị. Cứ ngỡ ngây thơ, vô tội và sợ vợ đến nhu nhược nhưng chính người chồng lại là ẩn số khó đoán nhất trong tập 2 này.

Cuộc chiến bao giờ ngã ngũ của những đứa con và nỗi lòng người mẹ

Sau một tháng nuôi mẹ, Việt Hương có vượt qua Đại Nghĩa? Và ai dám chắc người anh cả và đứa em út không “liên minh” để phá hoại kế hoạch chị em mình?

Sau Việt Hương sẽ là lượt nuôi mẹ của con trai út do nghệ sĩ Hoài Tâm đảm nhận, liệu lần này những đứa con lại giở trò gì nữa đây?

Con nuôi mẹ tính tháng tính ngày chưa đủ, những đứa con trong Cân mẹ còn vừa nuôi vừa thực hiện ý đồ xấu xa, chỉ có người mẹ là đáng thương vì vẫn một lòng nghĩ các con có hiếu nên mới đón mình về nuôi luân phiên.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments