Cây Táo Nở Hoa Tập 1 FULL | Thái Hòa – Thúy Ngân – Trương Thế Vinh – Nhã Phương

82
Published on 09/04/2021 by

Phim Cây Táo Nở Hoa tập 1 FULL phát sóng ngày 05/04/2021 với các diễn viên Nhã Phương, Song Luân, Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Hồng Ánh…

Phim làm lại từ tác phẩm What’s wrong Poong Sang của Hàn Quốc, khi lên sóng, thu hút sự chú ý của khán giả. Ngọc – nhân vật chính – là anh cả trong gia đình. Mẹ bỏ đi biệt tích, bố không đoái hoài, anh gánh vác gia đình, chăm sóc các em. Mâu thuẫn gia đình bắt đầu xảy ra khi bố – ông Huân (NSƯT Công Ninh) – qua đời. Anh cùng vợ đứng ra lo liệu tang lễ, trong khi các em không muốn chịu tang người bố vô trách nhiệm.

Trích đoạn Châu và Báu đánh nhau. Tác phẩm dự kiến dài 70 tập, hiện phát sóng đến tập ba. Tập một hiện đạt hơn 1,3 triệu, tập hai gần 700.000 nghìn và tập ba hơn 200.000 lượt xem trên Youtube. Các trích đoạn, tình tiết phim được chia sẻ, bàn luận nhiều trên mạng xã hội. Video: Vie.

Dàn diễn viên nhập vai tốt, khắc họa tính cách nhân vật. Thái Hòa lột tả hình ảnh người anh hiền lành, luôn nhận phần thiệt, hy sinh vì người khác. Anh là người đứng giữa, điều hòa mối quan hệ giữa vợ (Hồng Ánh) và các em chồng. Phân cảnh Ngọc bất lực nhìn Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương) giật tóc, cãi nhau ngay khi cha vừa qua đời, hay cảnh anh tát Dư vì cậu không muốn để tang cha rồi khóc khi em bỏ đi khiến khán giả xúc động. Ở phần bình luận tập hai phim, tài khoản Tâm Phan Thanh viết: “Anh Thái Hòa diễn hay thực sự. Mỗi lần tới đoạn của anh nói hay hành động gì mình đều khóc theo. Cứ nghĩ tới cảnh trong phim mà rơi vào gia đình mình thì không biết sẽ ra sao?”.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo nhận xét Thái Hòa là linh hồn phim, nhân tố quan trọng trong việc dẫn dắt các tình tiết mâu thuẫn, biến cố gia đình. “Làm việc cùng Thái Hòa không chỉ bị thuyết phục bởi tài năng mà cảm nhận được tinh thần yêu nghề, diễn hết mình dù chỉ là một cảnh quay nhỏ nhất”, cô nói.

Hồng Ánh khắc họa người vợ tảo tần, thương chồng, thường xuyên đối đầu với những đứa em ham ăn, lười làm. Thúy Ngân thể hiện tròn vai Châu – có công việc tốt, trầm tính và biết suy nghĩ. Nhã Phương hóa thân Báu – cô nàng điệu đà, thích sống ảo, sang chảnh nhưng lười làm việc, suy nghĩ nông cạn. Trương Thế Vinh đóng Ngà – anh chàng mập ham ăn, mê bài bạc. Điệu bộ, lời thoại của nhân vật Ngà, Báu mang đến nhiều tiếng cười cho bộ phim.

Song Luân đóng vai Dư – em út – hiểu chuyện, có tính cách chững chạc. Anh diễn xuất tốt ở từng phân cảnh. Đặc biệt, ở trích đoạn Dư không chịu để tang bố, khóc và nói về những ám ảnh trong quá khứ được khán giả đánh giá cao. Tài khoản Yao Pang Meo nhận xét: “Coi đoạn Song Luân diễn mà tôi cứ tưởng đang chứng kiến ở ngoài đời vậy. Xuất sắc quá”. Diễn viên cho biết anh mất nhiều thời gian cho phân cảnh này. Anh nói: “Đạo diễn nói với tôi rằng khóc không đơn thuần là chảy ra vài giọt nước mắt, mà cần thể hiện được mình đang khóc vì cái gì, sự đau đớn, dằn vặt từ sâu bên trong”.

Ngoài những phân cảnh nặng cảm xúc, phim lồng ghép nhiều tình tiết gây cười, phù hợp xu hướng của giới trẻ như: Ngọc bắn tim, thể hiện tình cảm với vợ, Báu giả vờ khóc chụp hình đăng Facebook để mọi người tới chia buồn, Ngà bị một phụ nữ lớn tuổi giàu có tìm cách dụ dỗ…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments