Cây Táo Nở Hoa Tập 2 FULL | Thúy Ngân – Thái Hoa – Nhã Phương – Trương Thế Vinh

69
Published on 09/04/2021 by

Phim Cây Táo Nở Hoa tập 2 FULL phát sóng ngày 06/04/2021 với các diễn viên Thái Hòa, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân…

Người xem cười với độ tưng tửng của Ngà và Báu – hai thành viên trong gia đình dù lớn xác nhưng suy nghĩ nông cạn, trẻ con.

Và khóc với anh hai Ngọc khi bất lực nhìn hai em Châu và Báu lao vào nắm tóc, cãi lộn nhau ngay lúc cha vừa qua đời, khóc khi em út Dư sau nhiều năm dài cảm xúc bị dồn nén nay bùng nổ buông những lời trách móc cha với anh hai.

Lúc này, Ngọc chỉ có thể thốt lên đau đớn: “Tốt xấu gì cũng là bố mình. Bố cũng rất đáng thương em có biết không…” và không nhịn được, anh đã tát Dư một cái thật đau. Dư đau đớn bỏ đi, Ngọc đứng lặng người…

Nhiều khán giả xem phim đồng cảm với câu chuyện mà Cây táo nở hoa truyền tải. Khán giả Diệp Bằng viết lại cảm xúc sau khi xem tập 2 trên YouTube: “Một bộ phim đáng để ta phải suy ngẫm. Mỗi người đều có một số phận, nỗi niềm khuất trong con người… đến lúc nào đó cũng sẽ bộc ra”.

Hay như ý kiến của Trinh Nguyên: “Sang tập 2 là phải khóc luôn rồi. Đoạn của Song Luân hay quá, ngoài đời chắc chắn có nhiều người có hoàn cảnh giống Dư. Người mình gọi là bố, mà nhiều khi buông không được, coi là bố lại chẳng đành”.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả khen đoạn đối thoại giữa Thái Hòa (vai Ngọc) và Song Luân (vai Dư) như ý kiến của Mỹ Linh: “Tập này Thái Hòa và Song Luân diễn đỉnh, nhập vai khủng khiếp luôn”, “Đoạn thoại Song Luân xuất sắc quá”…

Hai tập trôi qua, khán giả cũng khá bất ngờ với hình ảnh mới của Nhã Phương (vai Báu) và Trương Thế Vinh (Ngà).

Một Báu khoác lên mình những bộ quần áo chẳng giống ai, suy nghĩ nông cạn, hời hợt, chỉ “mê trai” là nhanh.

Một Ngà mập ú, ham ăn, mê bài bạc… Hai nhân vật “xấu” vậy mà khán giả lại mê tít vì diễn xuất dễ thương, tự nhiên của Nhã Phương và Thế Vinh.

Và cũng không thể không nhắc đến sự trở lại phim truyền hình khá ấn tượng của hai diễn viên gạo cội Thái Hòa và Hồng Ánh. Họ tạo nên cặp vợ chồng Ngọc – Hạnh rất duyên.

“Cứ quen hình ảnh Thái Hòa hài hài nhưng không ngờ chú diễn bi quá xuất sắc”, “Thái Hòa diễn quá đỉnh”, “Chị Hồng Ánh diễn đạt quá…” – các khán giả bình luận.

Cây táo nở hoa còn một chặng đường dài để chinh phục khán giả. Nhưng mới qua hai tập đầu, khán giả đã bắt đầu nhen nhóm hi vọng rằng sẽ có thêm một bộ phim đề tài gia đình được yêu thích, như ý kiến khán giả Diễm Hương Huỳnh Thị: “Hóng ngày cây táo ra quả”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments