Chàng Phi Công Của Em Tập 1 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2020

406
Published on 06/11/2020 by

Webdrama Chàng Phi Công Của Em tập 1 Full HD phát sóng ngày 05/11/2020 với các diễn viên Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Ngân Quỳnh, Njay, Steven, Bảo Anh…

Nội dung web drama xoay quanh mối tình chị – em và nhiều tình huống hài hước, thú vị… Trong đó, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ trở thành một thầy giáo dạy thể dục được nhiều học sinh yêu mến. Thầy giáo mồ côi cha mẹ và phải lo kinh tế, nuôi em gái ăn học. Vai nữ chính Thiên Kim do cựu siêu mẫu Kim Cương – cũng là bà xã của nam ca sĩ thủ vai.

Chia sẻ về việc làm web drama, Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Hiện nay, YouTube của một ca sĩ cực kỳ quan trọng. Mỗi người sẽ có cách để chăm sóc kênh của mình khác nhau. Và giai đoạn này, chiến lược của Ưng Hoàng Phúc là tập trung vào web drama. Sau web drama, tôi sẽ có nhiều thay đổi khác để mang đến sự mới mẻ cho khán giả hơn. Lần này tôi muốn thử sức sang thể loại tình cảm nhẹ nhàng, đậm chất giải trí như một món ăn mới và cũng là thử thách dành cho bản thân”.

Nói về việc là ca sĩ nhưng lại ra nhiều web drama, nam ca sĩ cho rằng khi quay trở lại showbiz, nếu đùng một cái ra liền những MV ca nhạc hoành tráng như các bạn trẻ hiện nay rất rủi ro, vì số lượng MV ra mắt hàng ngày rất nhiều nhưng số lượng thành công thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

“Web drama thường được mọi người đón nhận nhanh và cũng an toàn hơn cho một nghệ sĩ đã có tên tuổi như Phúc. Bản thân mình cũng phải phần nào tự tin ở khả năng diễn xuất mới dám làm nhiều phim như vậy. Ngoài ra, cũng phải thừa nhận rằng, những khán giả của tôi hiện nay đa phần đều đã trưởng thành, có gia đình. Để tiếp cận lứa khán giả trẻ, mới thì bản thân mình phải có sự thay đổi lớn về tư duy, hình ảnh. Và tôi nghĩ mình cần phải suy nghĩ kỹ vì nếu không sẽ đánh mất tất cả. Bên cạnh đó, dù làm phim nhưng là một ca sĩ, tôi luôn biết cách truyền tải, âm nhạc trong phim vẫn là điều cực kỳ quan trọng, được tôi đầu tư kỹ lưỡng”, anh chia sẻ.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hay
Hay
8 months ago

Hay