Chàng Phi Công Của Em Tập 4 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2020

537
Published on 27/11/2020 by

Phim Ưng Hoàng Phúc 2020 – Chàng Phi Công Của Em tập 4 Full HD phát sóng ngày 26/11/2020 với các diễn viên Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương, Bảo Anh, Trung Huy, Neko Bảo Tiên, Ngân Quỳnh, Lê Trang, Steven Nguyễn, Phạm Hoài, Nguyễn Tuyến, Nguyễn Hồng Tâm, Sơn Ca, Thu Bi, Châu Thiên Kim…

“Chàng Phi Công Của Em” là dự án phim web drama mới của chàng ca sỹ điển trai Ưng Hoàng Phúc phối hợp cùng MyTV sản xuất. Giọng ca “Thà rằng như thế” tham gia bộ phim với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. “Chàng Phi Công Của Em” chính thức công chiếu vào đầu tháng 11 tới đây và dự đoán sẽ gây sốt làng phim Việt cuối 2020. Dịch vụ truyền hình MyTV độc quyền phát sóng bộ phim trên nền tảng truyền hình và ứng dụng di động.

Trong phim, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc vào vai chính là anh chàng Hoàng Phúc, 35 tuổi, là một PT (huấn luyện viên thể hình cá nhân) và cũng là một cựu võ sĩ MMA nổi tiếng. Cao ráo, điển trai và có vẻ ngoài rất manly, ấy thế nhưng Hoàng Phúc lại là một chàng trai ít nói, hiền lành, luôn quan tâm và thích chăm sóc người khác.

Sau khi bị đuổi việc khỏi trường học, Hoàng Phúc trở thành PT trong phòng gym Wave. Bằng sự nhã nhặn, tận tâm, anh trở thành Đệ nhất PT ở đây, nhờ đó thắng được hợp đồng huấn luyện cá nhân cho hoa hậu Kỳ Duyên.

Tại nơi làm việc, Hoàng Phúc đụng độ Thiên Kim – nữ quản lý nghiêm khắc của phòng gym Wave. Giữa hai người xảy ra nhiều xung đột éo le. Thiên Kim cũng gặp phải nhiều vấn đề đến từ sự ngang ngược của Kỳ Duyên và Lãnh Thiên – vị giám đốc lịch thiệp, luôn quan tâm đến cô.

Vì một scandal mà Thiên Kim và Hoàng Phúc phải giả làm tình nhân, từ đó họ ngày càng có tình cảm với nhau. Thiên Kim và Hoàng Phúc bị Lãnh Thiên phát hiện và tìm mọi cách ngăn cản. Họ quyết định buông tay, để người kia có thể chọn cuộc sống sung túc.

Những tưởng đó là lựa chọn tốt cho người mình yêu, nhưng họ không ngờ đằng sau Lãnh Thiên là 1 âm mưu lớn: muốn biến Kỳ Duyên và các nghệ sĩ khác của anh ta thành con cờ, 1 công cụ đổi chác để phục vụ cho việc làm ăn bất chính của anh ta. Đáng lo sợ hơn khi Thiên Kim phát hiện cô em gái mất tích của mình bao nhiêu năm cũng là 1 trong những con cờ của Lãnh Thiên.

Khi biết Thiên Kim phát hiện sự thật đó cô đã bị rơi vào nguy hiểm vì vậy Hoàng Phúc đã quyết định liều lĩnh giải cứu Thiên Kim và lật tẩy âm mưu của Lãnh Thiên bất chấp mối nguy đến tính mạng của mình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments