Chàng Vợ Của Em FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Thái Hòa – Phương Anh Đào

717
Published on 07/06/2019 by

Phim chiếu rạp Chàng Vợ Của Em Full HD của đạo diễn Charlie Nguyễn với các diễn viên: Thái Hòa, Phương Anh Đào, Thanh Trúc, Hứa Vĩ Văn…

Chàng Vợ Của Em đã  xuất sắc đoạt giải thưởng Cánh Diều Vàng 2018 cho phim điện ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc phim truyện điện ảnh (Charlie Nguyễn), Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện điện ảnh (Thanh Trúc).

Nội dung phim Chàng Vợ Của Em:

Từ trước tới nay, người Việt vốn quen với hình ảnh người phụ nữ lúi húi trong bếp, phục vụ cơm nước cho chồng con, còn người đàn ông thì ra ngoài xã hội làm việc, kiếm tiền.

Song, mọi chuyện hoàn toàn khác đối với Mai (Phương Anh Đào). Xinh đẹp, mạnh mẽ, giàu có, nhưng đổi lại, cô gái luôn bận rộn trăm công nghìn việc tại công ty, hàng ngày phải đối đầu với “đám đàn ông ở công ty”.

Mai bận đến nỗi không có thời gian chăm sóc chó cưng, nhà cửa thì bừa bộn, và bản thân không còn khái niệm “bữa cơm gia đình”. Người phụ nữ hiện đại, sành điệu ấy chẳng cần bất cứ đấng mày râu nào chu cấp kinh tế, nhưng lại khao khát một “chàng vợ” có thể thay mình tề gia nội trợ, làm hậu phương vững chắc cho cô thỏa chí tung hoành.

Song, trong cái xã hội vẫn còn tồn tại tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, Mai biết tìm đâu một người đàn ông chấp nhận làm “cái bóng” sau lưng cô?

Đúng lúc đó, Mai có cơ duyên gặp gỡ hai anh em Hùng (Thái Hòa) và Ngọc (Thanh Trúc). Chàng trai mở một tiệm sách cũ tại nhà, hàng ngày chăm sóc cô em gái bướng bỉnh.

Nếu như Mai rất ghét Hùng vì toàn gặp anh trong hoàn cảnh trớ trêu, thì cô lại vô cùng tin tưởng Ngọc, giao cho cô bé công việc dọn dẹp nhà cửa. Do bận học, Ngọc bèn đùn đẩy trách nhiệm đó cho anh trai, và rốt cuộc chính Hùng mới là người thường xuyên tới nhà Mai thu dọn, chăm sóc thú cưng, nấu nướng, và an ủi cô qua điện thoại.

Nhưng dù sớm hay muộn, bí mật rằng chính Hùng là “chàng vợ” suốt bấy lâu cũng sẽ lộ ra, và đưa Mai tới khoảnh khắc quyết định của cuộc đời cô.

Category Tag

Bình Luận

avatar