Chạy Đi Chờ Chi Tập 10 FULL | Running Man Việt Nam 2019 Tập 10

941
Published on 15/06/2019 by

Chương trình Chạy Đi Chờ Chi tập 10 Full HD (Running Man Vietnam 2019 tập 10) với sự tham gia của khách mời Hiền Hồ, cùng 7 người chơi Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát.

Ngoài tình tiết bất ngờ và thú vị của 5 cặp đôi dễ thương, Chạy đi chờ chi tập 10 hé lộ thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ sẽ là khách mời trong cuộc đua mới. Cô sẽ chung đội với Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy.

Tập 10 phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp nối và kết thúc Cuộc đua đám cưới cùng 3 khách mời Hari Won, Sam, Puka. Trailer mới nhất tung ra vài ngày trước cũng đã hé lộ cuộc đua tiếp theo sẽ xoay quanh chủ đề học sinh khi Hiền Hồ xuất hiện trong bộ đồng phục xinh xắn.

Vào hình tượng nữ sinh, Hiền Hồ tươi tắn năng động cùng với nụ cười rạng rỡ. Những hình ảnh đầu tiên cũng bật mí Hiền Hồ sẽ vào chung đội Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, bộ ba hài hước, đối đầu cùng đội Lan Ngọc cùng BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Là 2 cô gái đại diện cho 2 đội, không biết Ninh Dương Lan Ngọc và Hiền Hồ sẽ thể hiện hết những năng lực gì để mang phần thắng về cho đội mình?

Đến với Chạy đi chờ chi, nữ ca sĩ “Rồi người thương cũng hóa người dưng” chia sẻ: “Hiền rất hào hứng, vui dù biết là sẽ rất mệt do trời nóng”. Cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với tinh thần… nhường nhịn. Khi biết sẽ vào chung đội với bộ đôi Yếu ớt vô dụng Ngô Kiến Huy – Jun Phạm, Hiền Hồ biểu lộ sự sửng sốt, vô cùng đáng yêu.

Cùng đón xem nữ sinh xinh đẹp Hiền Hồ cùng dàn bạn học trường Chạy đi chờ chi sẽ tận hưởng tuổi học sinh như thế nào trong tập 10 phát sóng lúc 19h30 thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar