Chạy Đi Chờ Chi Tập 11 FULL | Running Man Việt Nam 2019 Tập 11

862
Published on 22/06/2019 by

Chương trình Chạy Đi Chờ Chi tập 11 Full HD (Running Man Vietnam 2019 tập 11 Full) phát sóng ngày 22/06/2019 với sự tham gia của 2 khách mời Anh Đức và Hiền Hồ.

Vừa tung ra đoạn trailer “nhá hàng” tập 11, “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” ngay lập tức khiến người hâm mộ xôn xao bởi tình tiết Jun Phạm ngồi thở dốc, sợ hãi đến mức sắp ngất khiến Ngô Kiến Huy phải gọi người đến hô hấp nhân tạo. Hình ảnh anh chàng mặt tái mét, mồ hôi ướt đẫm đến nỗi BB Trần ở đội đối thủ cũng vô cùng lo lắng xoa bóp vai cho Thỏ trắng khiến khán giả lập tức đồn đoán đội Nhảy chắc hẳn sẽ gặp nhiều bất lợi trong tập tuần này.

Tuy nhiên, đối lập với gương mặt sợ hãi của Jun Phạm, đồng đội Ngô Kiến Huy lại vui cười toe toét, tay chân múa may loạn xạ. Đặc biệt, tình tiết nổi bật phải kể đến chính là gương mặt đáng nghi ngờ của BB Trần. Nhưng không chỉ BB Trần mà ngay cả Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát hay Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những biểu cảm bí ẩn khi vừa bắt tay vui cười quyết tâm chiến thắng nhưng quay mặt đi lại là ánh mắt vô cùng đáng lo ngại.

Bên cạnh đó, được xem là kẻ mạnh luôn được mọi người đề phòng, thế nhưng trong đoạn trailer, Khủng long Trấn Thành lại lộ rõ vẻ mặt căng thẳng. Có lẽ sau khi thua liên tiếp ở Cuộc đua cặp đôi và Tiết học đầu tiên trong tập vừa rồi, anh chàng trở nên áp lực và cẩn trọng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc – Hiền Hồ cũng hóa thân Chị đại vô cùng oai phong khi dẫn đầu hai đội đối mặt với nhau ngay hành lang trường học. Có lẽ tại đây sẽ diễn ra một trận chiến sống còn vô cùng gay cấn giữa đội Kịch và đội Nhảy. Thế nhưng Đội Kịch có vẻ lợi thế hơn khi sở hữu Thánh chơi dơ BB Trần, 2 kẻ mạnh là Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát và Thánh cơ hội Ninh Dương Lan Ngọc. Trong khi đó đội Nhảy với nữ ca sĩ Hiền Hồ và bộ đôi Đẹp trai ăn hại thì có lẽ Trấn Thành sẽ là trụ cột duy nhất của đội.

Tập 11 Chạy Đi Chờ Chi được phát sóng vào ngày 22/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar