Chạy Đi Chờ Chi Tập 12 FULL | Running Man Việt Nam 2019 Tập 12

1,642
Published on 29/06/2019 by

Chương trình Chạy Đi Chờ Chi tập 12 Full HD (Running Man Vietnam 2019 tập 12) phát sóng ngày 29/06/2019 tiếp tục là cuộc đấu trí giữa khách mời Anh Đức và các thành viên để che giấu át chủ bài Ngô Kiến Huy.

Tập 12 “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp tục Cuộc đua con số gay cấn giữa khách mời Anh Đức và dàn cast, cụ thể là cuộc đối đầu giữa Anh Đức và Ngô Kiến Huy. Từ cuối tập 11, chương trình đã hé lộ Thỏ đen Ngô Kiến Huy sẽ được làm nhân vật chính của tập tiếp theo bởi sự lột xác xuất sắc của anh chàng trong Cuộc đua trường học với khách mời Hiền Hồ, và cũng bởi tập 12 sẽ phát sóng đúng vào ngày sinh nhật chàng Bắp.

Tập 12 tung ra vài ngày trước đã cho thấy tình huống vô cùng căng thẳng khi Ngô Kiến Huy phải liên tục bỏ trốn, ẩn nấp nhằm thoát khỏi sự truy lùng của Anh Đức. Tuy chưa biết kết quả anh chàng có bị phát hiện hay không, nhưng teaser mới toanh của tập 12 vừa hé lộ thêm 1 cuộc “truy bắt Thỏ đen” nữa. Trong tình huống có vẻ như là thử thách xé bảng tên cuối cùng, lẽ ra các thành viên đang ráo riết chiến đấu, teaser lại hé lộ cảnh Ngô Kiến Huy và “người yêu tin đồn” BB Trần nắm tay nhau lấp ló bước ra từ 1 căn phòng khách sạn sang trọng, cả 2 còn… mặc áo choàng tắm như đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng lãng mạn.

Bất ngờ ngay trước cửa, Khủng long Trấn Thành đã đứng “đợi con mồi” từ khi nào khiến cả Thỏ đen và Thánh chơi dơ sợ hãi né ra xa. Mặc cho BB Trần chất vấn: “tụi em đang hưởng tuần trăng mật mà anh làm gì ở đây vậy anh Thành?”, Trấn Thành vẫn bình tĩnh từng bước tiến tới khiến Ngô Kiến Huy phải hoảng hốt bỏ chạy.

Trước khi bước vào các thử thách khó nhằn ở Cuộc đua con số trong tập 12 với khách mời Anh Đức, cả hội cũng đã có những phút giây thư giãn tha hồ làm việc riêng. Trong khi Trấn Thành và Jun Phạm tranh thủ tám chuyện, 2 chàng trai cơ bắp Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát tập trung cho bữa ăn sáng no bụng, thì ở 1 góc, chàng trai tóc dài BB Trần sau khi bấm tóc xoăn bồng bềnh đáng yêu đã nhanh chóng lôi điện thoại ra chụp ảnh tự sướng, cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cũng bận rộn tự tay trang điểm, kẻ mắt chuyên nghiệp.

Bất ngờ, Trấn Thành phát hiện trên tay áo Ninh Dương Lan Ngọc có vật thể lạ, hóa ra là 1… chiếc lông mi giả, không biết rơi từ lúc nào. “Tóm” được sơ suất của cô em gái, Khủng long lập tức gọi BB Trần đến và… chỉ điểm, cùng nhau trêu chọc Ninh Dương Lan Ngọc. Khủng long Trấn Thành không quên nhận xét: “Trời ơi, con gái gì…”.

Từ khóa tìm kiếm: Chạy đi chờ chi tập 12 full, Chạy đi dừng chi tập 12 full, chay di dung chi tap 12 full (nhiều khán giả nhớ nhầm tên Chạy Đi Chờ Chi thành Chạy Đi Dừng Chi)

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments