Chạy Đi Chờ Chi Tập 15 FULL | Running Man Việt Nam 2019 Tập Cuối

530
Published on 20/07/2019 by

Chương trình Chạy Đi Chờ Chi tập 15 Full HD phát sóng ngày 20/07/2019 là cuộc đua cuối cùng của các thành viên Chạy Đi Chờ Chi. Đây là tập cuối cùng của Chạy Đi Chờ Chi mùa 1.

Liệu thành viên nào sẽ là người thắng cuộc ở tập cuối cùng này?

Trong tập 17, dàn cast Chạy đi chờ chi chiêu đãi fan hâm mộ bằng những hình ảnh mặt mộc khi cả hội 7 người vừa thức dậy đã bị máy quay soi cận cảnh ngái ngủ. Ngoài ra, lần lượt từng người cũng hé lộ siêu năng lực của mình thông qua đoạn teaser uống “nước thần” vô cùng hoành tráng.

Tham gia với hàng loạt thử thách từ dưới hồ bơi, đến trò chơi cảm giác mạnh, xông pha xé bảng tên, 7 thành viên chính của chương trình cũng thường xuyên chia sẻ: không cần phải trang điểm, làm tóc điệu đà khi quay hình. Bởi lẽ dù long lanh đến đâu thì sau một thử thách không hề dễ dàng cũng mồ hôi nhễ nhại mà… bay mất, hoặc có thể thành thảm họa nếu chẳng may lớp trang điểm trôi chảy. Chưa kể, Chạy đi chờ chi còn đặc trưng bởi hàng loạt trò chơi dưới nước, vừa vui nhưng cũng vừa làm bay sạch hình tượng, hay trò xé bảng tên luôn đòi hỏi mỗi thành viên phải xông pha lăn xả hết mình, không màng tóc tai quần áo, cứ vào nhà giam là xác định sẽ… rũ rượi. Vì thế có thể nói, cả 7 thành viên luôn bộc lộ ra toàn bộ sự thật, từ tính cách của mỗi người, cho đến… nhan sắc thật.

Đi qua 14 tập, hình ảnh các thành viên mồ hôi nhễ nhại, không hề long lanh đã quá quen thuộc với khán giả. Đến cuộc đua cuối cùng, Chạy đi chờ chi lại tung thêm một hình ảnh thật hơn khi tiết lộ toàn bộ cảnh… ngái ngủ khi mới thức dậy của 7 thành viên chính sau một ngày vất vả với loạt thử thách khó nhằn tại Vinpearl Nha Trang.

Mở màn là Thỏ trắng Jun Phạm, anh chàng nổi tiếng với gương mặt… lão hóa ngược và làn da xịn không tì vết, mới tỉnh giấc, mắt nhắm mắt mở lơ ngơ bước đi vô cùng dễ thương. Tiếp đến là Ngọc nữ cơ hội Ninh Dương Lan Ngọc, dù khá bất ngờ khi máy quay cận cảnh mặt mộc không che, còn khá sưng khi mới thức, cô nàng cũng chỉ chần chừ một ít rồi thoải mái lăn xả vào trò chơi. Đặc biệt nhất phải kể đến Thánh chơi dơ BB Trần, không hiểu vì lý do gì lại lấy khẩu trang… làm cài tóc. Có vẻ như anh chàng tóc dài định che mặt mộc nhưng thấy anh chị em ai cũng không ngại nên tự tin khoe luôn. Các mỹ nam Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát thì vẫn đẹp như thường. Riêng 2 ông anh “có tuổi” Trấn Thành và Trương Thế Vinh khi thức dậy lại nhìn… rất ngây thơ, còn bị trêu ghẹo là “già ngủ hơi dai”.

Cũng theo như đoạn video nhá hàng cho thấy, có vẻ như ở tập 15, các thành viên Chạy đi chờ chi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ ngay sáng sớm tinh mơ vừa tỉnh giấc, và được “làm tỉnh ngủ” bằng loạt thử thách ngoài bãi biển xanh cát vàng đậm chất mùa hè, nghe đã thấy khó nhằn.

Từ khóa tìm kiếm: Chạy Đi Chờ Chi tập 15 Full, Chạy Đi Dừng Chi tập 15 full, chay di cho chi tap 15, chạy đi chờ chi tập cuối full

Category Tag

Bình Luận

avatar