Chết Thì Chịu Tập 3 FULL | Việt Hương – Chí Tài – Mạc Văn Khoa – Hồng Thanh

1,152
Published on 23/11/2018 by

Chết Thì Chịu Tập 3 Full HD phát sóng ngày 23/11/2018 với sự diễn xuất của Chí Tài, Việt Hương, Adam Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Hồng Thanh.

Nếu ở tập 2, cuộc đụng độ hài hước giữa mẹ con bà trùm kim cương Kim Mỹ Nhân (Việt Hương đóng) – Tom Cole (Hồng Thanh) và ông trùm châu Á mưu mô (Chí Tài) là yếu tố lôi cuốn người xem, thì nay mối tình nảy nở giữa làn đạn của Hồng Thanh (Quán quân Cười xuyên Việt 2017) và “miêu nữ làng hài” Khả Như sẽ là câu chuyện khiến khán giả “nổi da gà”, vừa cười vừa run ở tập 3.

Trúng đạn ngay sau cái nắm tay đầu tiên, Thục Linh (Khả Như) được Tom Cole (Hồng Thanh) cứu chữa bằng phương pháp quái chiêu, cách mà anh ta chia sẻ là “học được ở nước ngoài”.

Lùi lại tập 2, khi tưởng mẹ mình – bà Kim Mỹ Nhân chết đuối, Tom Cole cũng từng dùng cách “học được ở nước ngoài” để cứu mẹ và đảm bảo không bị bà kéo chết theo. Kết quả, đồng loạt dàn hot boy, hot girl cùng tát hết nước lên bờ thay vì nhảy xuống kéo bà trùm lên khiến người xem “chết cười”. Chính vì vậy, cách cứu chữa cho Thục Linh lần này cũng không ngoại lệ, bởi suy cho cùng chúng đều là “kiến thức nước ngoài” của du học sinh Tom Cole. Đến nay vẫn không rõ anh chàng học ngành gì ở nước ngoài, cứu hộ hay bác sĩ?

Trong lúc Tom Cole tác nghiệp, thì gương mặt tái mét cùng tần suất cầu xin khẩn thiết “để em chết đi” của Thục Linh khiến người xem rùng mình với chiêu thức cứu người của cậu du học sinh đa ngành này. Đồng thời đây cũng là tình huống khiến khán giả phì cười vì những câu “thả thính” giữa lúc dầu sôi lửa bỏng của hai cô cậu, đơn cử như “Em mới gặp anh lần đầu mà, chẳng lẽ em đã yêu anh sao?”.

Càng gần những tập cuối cùng, càng nhiều nghi vấn được đặt ra. Chẳng hạn, sau khi được cứu sống, với bộ dạng quấn băng đầy người, Thục Linh liên tục có những hành động đáng ngờ trong biệt thự của Tom Cole. Đây là chi tiết khiến không ít người xem đặt dấu chấm hỏi lớn. Mối quan hệ này liệu sẽ là lương duyên hay là mầm mống cho những nguy hiểm mà bà Kim Mỹ Nhân linh tính từ trước, kể từ ngày đưa Tom Cole trở về Việt Nam?

Chưa hết, có thể thấy các cuộc mưu sát gần đây hầu như đều xảy ra trong biệt thự của mẹ con bà Kim Mỹ Nhân. Một giả thuyết đặt ra, phải chăng có nội gián? Nhìn ở góc độ này, bà quản gia ít nói, có ngoại hình thô kệch cũng là một đối tượng khả nghi. Từ đầu phim đến nay, ngoài tính giải trí thì gần như người phụ nữ này vô hại, nhưng như Kim Mỹ Nhân từng nói “biển quá lặng thì nước rất sâu”, thế nên không chuyện gì là không thể xảy ra.

Đầu phim, nếu Kim Mỹ Nhân nổi lên với hình ảnh bà trùm bản lĩnh và thừa máu “liều”, thì Tom Cole lại là cậu con trai láu cá, ham chơi nhưng sợ tiếng súng đến hồn xiêu phách lạc. Bắt tay nhau bảo vệ đầu lâu kim cương Kim Vương Sọ – thứ chứa đựng một bí mật đáng giá mà cả thế giới ngầm đều muốn chiếm đoạt, Việt Hương và Hồng Thanh đã tạo nên một bộ đôi mẹ con “lầy lội” và bá đạo, chơi hết sức, chiến hết mình.

Mặc dù được đầu tư hoành tráng theo chuẩn phim nhựa, mời những diễn viên đang được yêu thích như Chí Tài, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Hồng Thanh, vũ công Adam Lâm… nhưng Việt Hương cho biết chỉ phát hành phim miễn phí rộng rãi trên Internet. Bộ phim hài xoay quanh giới mafia tranh giành nhau Kim Cương Sọ bởi ai cũng tin bên trong nó chứa đựng một bí mật giúp người nắm giữ bảo vật này trở thành bá chủ giới kim cương.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments