Chị Em Chúng Mình Tập 1 FULL | Hari Won – Thúy Ngân – Hương Giang – Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Khanh

1,464
Published on 23/07/2020 by

Gameshow Chị Em Chúng Mình – The Real Việt Nam tập 1 Full HD phát sóng ngày 22/07/2020 với 5 mỹ nhân: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, 5 nghệ sĩ chính của chương trình sẽ đưa ra và tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ trong chương trình Chị em chúng mình – The real Việt Nam.

Thành công vang dội tại Mỹ với hơn 1.000 tập phát sóng cùng nhiều giải thưởng danh giá, được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích. The real phiên bản Việt Nam với tên gọi chính thức là Chị em chúng mình cùng 5 gương mặt chủ chốt: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Ở bất cứ tầng lớp, lứa tuổi hay nghề nghiệp nào, chị em chúng mình cũng cần phải có “hội” để có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm khó nói trong cuộc sống mà chỉ có những người phụ nữ mới có thể hiểu được tâm ý của nhau. Ở Chị em chúng mình cũng vậy, chương trình với mong muốn sẽ trở thành nơi để phụ nữ lên tiếng, để chia sẻ và sẵn sàng tranh luận với với những vấn đề hóc búa gặp phải hằng ngày.

Tại Chị em chúng mình, khán giả sẽ thấy được một NSND Lê Khanh đại diện cho tầng lớp phụ nữ trưởng thành, một người phụ nữ của gia đình với suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Bên cạnh đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào của mình gây ra. Đặc biệt đối với hai bông hồng đa cảm, sẽ thể hiện đúng với cá tính của mình là người phụ nữ với nhiều cảm xúc nhưng rất kiên cường dù vẻ ngoài mảnh khảnh.

Bên cạnh những chương trình đề cao phái mạnh, LGBT+, Chị em chúng mình là cầu nối giúp tất cả các chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi trong cuộc sống từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ: Lý lẽ cho người thứ ba, Từ thẻ tín dụng đến con nợ vô hình, Ghen thế nào cho văn minh…

Bên cạnh đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt đến với Chị em chúng mình: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử Long – Trinh Trinh, Lynk Lee, Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, gia đình Cam…

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments