Chị Em Chúng Mình Tập 2 FULL | Thủy Tiên – Hari Won – Lan Ngọc – Thúy Ngân – Hương Giang – Lê Khanh

253
Published on 02/08/2020 by

Gameshow Chị Em Chúng Mình tập 2 Full HD phát sóng ngày 29/07/2020 với khách mời Thủy Tiên cùng 5 mỹ nhân NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân.

Tuần này, hội Chị em chúng mình gồm: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân tiếp tục những chủ đề nóng bỏng về cuộc sống của chị em phụ nữ.

Ninh Dương Lan Ngọc sau 1 tuần không gặp được hội chị em của mình liền nổi hứng làm thơ: “Ở đây có mấy cô nàng/Xinh tươi, tài giỏi bao chàng si mê/Nhưng do cuộc sống bộn bề/Bao năm vẫn thế, sớm khuya một mình”.

Thưởng thức màn làm thơ và giọng hát của Lan Ngọc, Hari Won chia sẻ xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại.

Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: “Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là không có ai yêu”. Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được.

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu với 3 cô nàng.

Hương Giang phân trần có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một “minh chứng sống” đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành. Dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: “Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân”. Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành, “sau khi lập gia đình dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh”

Xuất hiện trên ghế khách mời Chị em chúng mình tuần này còn có ca sĩ Thủy Tiên. “Tám” chuyện cùng hội chị em, Thủy Tiên nhanh chóng khiến nhiều khán giả tò mò về cuộc sống đời tư cùng chồng – cầu thủ Công Vinh.

Trong phần khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi được đông đảo khán giả chờ đợi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình”.

Tưởng chừng như 2 vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không có bí mật, nhưng tiết lộ của Thủy Tiên khiến dàn chị em “sốc” chính là chuyện “Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên”.

Thủy Tiên chia sẻ: “Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Vinh không hề biết”.

Bên cạnh đó Thủy Tiên khẳng định: “Anh Vinh rất là sướng, không cần phải lo lắng gì về tiền, người cầm tiền như Tiên mới cực nhọc”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments