Chờ Em Đến Ngày Mai FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Trấn Thành – An Nguy – Lily Nguyễn – Will

953
Published on 03/01/2022 by

Phim Chiếu Rạp Chờ Em Đến Ngày Mai FULL HD với sự tham gia của các diễn viên Trấn Thành, An Nguy, Will, Lily Nguyễn…

Chờ Em Đến Ngày Mai là câu chuyện của Ly “Cún” (An Nguy) – một cô gái trẻ xinh đẹp, tốt tính đang làm việc ở một tiệm gà rán. Ly cũng giống như rất nhiều những cô bạn đồng lứa, yêu đời và si mê anh ca sĩ thần tượng Kevin Vũ (Trấn Thành). Trong một lần bị cướp, Ly chống cự và không biết rằng cây bút thần kì mà bà lão tội nghiệp đã tặng lại biến tên cướp kia thành chú chó Mít (Will). Thế rồi Ly “Cún” và Mít “chọt” đã trở thành những người bạn bất đắc dĩ, tạo ra một tứ giác tình cảm với anh chàng ngôi sao Kevin và cô bạn gái nhà giàu Cherry (Lily Nguyễn).

Điều làm nên sự dễ chịu trong kịch bản của Chờ Em Đến Ngày Mai chính là không có nhân vật xấu. Dù là tên ăn cướp Mít “Chọt” hay cô bạn gái chảnh chọe thích “thao túng” người yêu Cherry hay gã quản lý xu nịnh (Tiết Cương thủ vai) vẫn có những điểm đáng yêu nhất định, và vẫn là những con người tình cảm. Nhân vật Ly “Cún” của An Nguy ban đầu khiến khán giả hơi “dội” vì tính tình có phần tưng tửng mà lại tốt bụng quá mức cần thiết. Nhưng kiểu người như Ly không phải đã “tuyệt chủng” trên đời. Quan trọng là ở thái độ sống, Ly nhìn đời bằng một lăng kính giản đơn không rối răm nên mọi thứ xung quanh Ly cũng vì vậy mà xinh đẹp hơn.

Nếu như Ly không chấp nhận tha thứ cho tên ăn cướp amateru Mít “Chọt” thì làm sao biết được đằng sau hắn ta lại có một câu chuyện cảm động. Nếu như Ly không bỏ ra đến cả trăm nghìn để mời bà cụ xa lạ tội nghiệp một bữa ăn thì làm sao Ly gặp gỡ những điều kì diệu mà Ly chưa bao giờ mơ tưởng. Thông điệp rất tích cực này trong Chờ Em Đến Ngày Mai được thể hiện khá trọn vẹn qua chính nhân vật Ly “Cún” và câu chuyện màu hồng nhưng cũng rất thực tế của cô.

Tất nhiên, cuộc sống không bao giờ suôn sẻ trăm bề. Bi kịch luôn xảy ra vào chính những lúc ta say sưa nhất trong hạnh phúc. Có khi nó tới nhanh đến mức khiến bản thân ta trở nên hồ đồ và không thể chấp nhận bất kì lý do nào. Như sự tan vỡ của Ly và Kevin khi cuộc sống tạt vào cuộc tình chớm nở của họ một gáo nước lạnh buốt. Như những cảm giác bất ngờ mà Mít “Chọt” đã không thể ngăn lại mỗi khi nhìn thấy Ly “Cún” rạng rỡ trong hạnh phúc của cô và một người khác. Hay thậm chí là sự vấp ngã của Cherry trong chính những gì mà cô đã làm vì người cô yêu. Phần “nặng nề” của Chờ Em Đến Ngày Mai kéo đến rất nhanh, đẩy mọi thứ vào một vòng xáo trộn khi Sài Gòn chuyển vào mùa mưa. Càng buồn hơn nữa khi “phép màu” mà Ly có không thể cứu được tất cả mọi người.

Nhưng hạnh phúc thực tế trong cuộc sống này không phải là một sự viên mãn mà chúng ta vẫn mơ tưởng. Những ước mơ mà Ly viết trong quyển nhật kí dù có bất ngờ trở thành hiện thực thì nó vẫn có hạn kì. Và chính bản thân Ly phải là người nhận ra điều đó để trưởng thành. Đoạn kết của Chờ Em Đến Ngày Mai là một phân đoạn giá trị mà mọi hiện thực hồng hào bị xô đổ nhưng vẫn còn một khởi đầu mới vẫn đang chờ đợi. Hạnh phúc có đến hay không là do chính chúng ta nắm bắt, nó không tạo ra từ những phép màu. Chờ Em Đến Ngày Mai đã viết ra một kết cục thực tế nhưng vẫn ngập tràn những hy vọng tuổi trẻ.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments