Chọn Ai Đây Mùa 2 Tập 12 FULL | Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Cris Phan, Khả Như, Misthy, S.T Sơn Thạch, Hoàng Phi, Tú Vi, Đỗ Đức Thịnh

152
Published on 06/06/2021 by

Gameshow Chọn Ai Đây mùa 2 tập 12 FULL phát sóng ngày 06/06/2021 với các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Cris Phan, Khả Như, Misthy, S.T Sơn Thạch, Hoàng Phi, Tú Vi, Đỗ Đức Thịnh.

Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang là các nghệ sĩ: Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Cris Phan, Khả Như, Misthy, S.T Sơn Thạch, Hoàng Phi, Tú Vi, Đỗ Đức Thịnh. Họ đã có một màn chào sân đầy kịch tính đến… toát mồ hôi bởi trò chơi Thật hay thách mà Trường Giang đưa ra.

Cụ thể, sau phần bắt cặp, các nghệ sĩ lần lượt “oẳn tù xì” để tìm xem ai là người thua. Người thua sẽ phải chấp nhận thử thách Thật hay thách của người thắng. Để thị phạm cho các đội, Trường Giang cùng Puka đã đứng ra làm mẫu.

Lúc này, các nghệ sĩ và khán giả được một phen hào hứng khi Trường Giang bất ngờ hỏi Puka rằng cô có yêu Gin Tuấn Kiệt hay không? Gin Tuấn Kiệt và Puka hiện có rất nhiều tin đồn tình cảm, liệu cô nàng sẽ trả lời ra sao trước câu hỏi này?

Cũng trong tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều sự thật bất ngờ và thú vị xoay quanh bộ câu hỏi của chương trình. Đơn cử như: Nội dung của video đầu tiên được chia sẻ trên youtube là gì? Anh Azeem Mansuri 26 tuổi, cao 76cm, ở bang Uttar Prades (Ấn Độ) đã nhờ cảnh sát giúp mình điều gì trong 5 năm? Theo kết quả nghiên cứu, các bác sĩ phẫu thuật chọn môn giải trí nào giúp họ nâng cao kĩ năng nghề nghiệp? Vận động viên điền kinh Wu Xiangdong (Trung Quốc) đã xuất sắc hoàn thành 21km trong vòng 66 phút và giành chiến thắng dù gặp sự cố gì?

Đáp án của những câu hỏi thú vị trên cùng rất nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đến từ khu chung cư nghệ sĩ sẽ có trong “Chọn ai đây” tập 12.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments