Chọn Ai Đây Mùa 3 Tập 1 FULL | Mạc Văn Khoa, MisThy, Jun Phạm, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, BB Trần, Puka, Cris Phan

777
Published on 09/01/2022 by

Gameshow Chọn Ai Đây mùa 3 tập 1 FULL phát sóng ngày 09/01/2022 với các nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, MisThy, Jun Phạm, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, BB Trần, Puka, Cris Phan.

Sau thành công hai mùa liên tiếp, “Chọn ai đây” mùa 3 chính thức quay trở lại và có thêm nhiều đổi mới thú vị. MC Trường Giang tiếp tục “cầm trịch” chương trình với sự dẫn dắt đầy hài hước và “chiêu trò”.

Sân khấu “Chọn ai đây” chính thức khởi động lại với nhiều đổi mới bất ngờ, hấp dẫn. Bên cạnh những gương mặt thân quen ở hai mùa trước, đội hình mùa 3 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, mang đến một luồng gió mới không kém phần ấn tượng.

Đặc biệt, người chơi mùa này là những bạn trẻ tài năng, những người có nghề nghiệp nổi bật như: tiếp viên hàng không, kĩ sư, luật sư, cô giáo,…. sẽ đến với chương trình, trực tiếp tham gia vào “ván cờ caro khổng lồ”.

Mỗi tập gồm hai người chơi lần lượt đấu với nhau bằng cách chọn các ô trên bàn cờ ca-rô kích thước 3×3, mỗi ô tương ứng một nghệ sĩ, tượng trưng cho các nước cờ ca-rô X và O. Trong suốt chương trình, ban cố vấn (là các nghệ sĩ nổi tiếng) có vai trò quan trọng trong việc lập luận và đưa ra đáp án để người chơi có thể tin hay không tin đáp án đó.

Đội hình chào sân của mùa này bao gồm các nghệ sĩ: Mạc Văn Khoa, MisThy, Jun Phạm, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, BB Trần, Puka, Cris Phan.

Tập đầu tiên còn có sự xuất hiện của Duy Phong – trợ lý của Lê Dương Bảo Lâm với vai trò người chơi khiến chung cư “Chọn ai đây” “nháo nhào” cho rằng “anh Dương Lâm Đồng Nai” “cài cắm” người quen vào chương trình. Sự “chọc ghẹo” này làm nam diễn viên đỏ mặt, bối rối và không quên “bóc phốt” người trợ lý thân thiết của mình.

Theo đó, trong ngày đầu nhận việc và chở Lê Dương Bảo Lâm đi cắt tóc, Duy Phong đã lấy xe của anh đi mất 5 tiếng đồng hồ và không liên lạc được khiến Dương Lâm hốt hoảng. Hỏi ra mới biết hóa ra anh tài xế vui tính này lần đầu làm việc nên còn bỡ ngỡ, đi lạc đường và hết pin điện thoại.

Chưa kể, tuy là trợ lý nhưng Duy Phong còn thường xuyên ngủ gục và bỏ quên đồ của Bảo Lâm khiến anh chàng vô cùng “bất lực”. Mặc dù vừa mới lộ diện đã bị “dập tơi tả”, tuy nhiên không thể phủ nhận Duy Phong là một trợ lý khá thân thiết và nhận được nhiều sự quan tâm từ các anh chị nghệ sĩ.

Với lực lượng biên tập “hùng hậu”, ngày đêm suy nghĩ, xây dựng bộ câu hỏi hóc búa, mỗi nghệ sĩ tại chung cư “Chọn ai đây” sẽ nhận được những câu hỏi ngẫu nhiên với chủ đề đa dạng. Riêng Mạc Văn Khoa luôn nhận được những câu hỏi liên quan đến chủ đề “hôn nhân và gia đình”. Nam diễn viên ngán ngẩm: “Trời ơi em đau đầu lắm rồi, gia đình em còn chưa đủ ngột ngạt hay sao”.

Thậm chí, khi nhận được một câu hỏi liên quan đến nội dung “Đàn ông thường nói dối vợ khi nào?”, trong đó có 4 đáp án: đi uống với bạn bè, có cảm tình với người khác, xem hình phụ nữ đẹp, nói không đúng giá tiền của món đồ; Mạc Văn Khoa đã vô tư thừa nhận mình nói dối cả 4, sẵn dịp cô em gái MisThy nhanh chóng “gài kèo”: “Vậy là anh có người thứ 3?” khiến anh chàng bối rối. Còn rất nhiều những câu chuyện thú vị, những màn song tấu đầy hài hước, tất cả sẽ trong tập 1 mùa 3 “Chọn ai đây” lên sóng tối 9/1./.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments