Chọn Đâu Cho Đúng Tập 1 FULL | Lâm Khánh Chi – Khương Ngọc

1,286
Published on 10/02/2020 by

Gameshow Chọn Đâu Cho Đúng tập 1 Full HD phát sóng ngày 10/02/2020 với 2 khách mời Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc.

Crush là gameshow truyền hình ăn khách hàng đầu của Tây Ban Nha. Với phiên bản Việt mang tên Chọn đâu cho đúng, chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10/2 trên kênh VTV3.

Góp mặt cùng MC Đại Nghĩa trong chương trình là những nghệ sĩ khách mời, với vai trò là đội trưởng như: Lâm Khánh Chi, Khương Ngọc, Liêu Hà Trinh, Lê Lộc, Châu Đăng Khoa, Lê Minh (MTV), Chế Nguyễn Quỳnh Châu…

Chọn đâu cho đúng là cuộc chiến dành cho những ai có niềm đam mê với kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong xã hội. Với thời lượng 60 phút mỗi tập, 8 người chơi cùng 2 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 2 đội để đối đầu với nhau.

Dưới áp lực của thời gian, Chọn đâu cho đúng mang đến thách thức về trí tuệ dành cho mỗi người chơi. Bởi lẽ, qua mỗi câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình khi trả lời sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, kèm theo đó là những chiến thuật hợp lí.

Cụ thể, ở vòng đầu tiên, mỗi đội sẽ có 3 câu hỏi. Mục tiêu của vòng này là bảo toàn càng nhiều số lượng thành viên qua các câu hỏi, tiền thưởng lúc này cũng sẽ tăng theo.

Đến vòng 2, cuộc chiến sẽ được tiếp tục giữa các thành viên còn lại của hai đội. Mỗi đội có thể hồi sinh một thành viên đã bị loại từ vòng 1. Đội chiến thắng sẽ giữ tiền thưởng đã bảo toàn từ vòng 1 và có cơ hội giành giải thưởng may mắn.

Ở vòng 3, đây được xem là khoảnh khắc hấp dẫn nhất của chương trình, khi những người cuối cùng của đội chiến thắng sẽ có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi riêng biệt và giành giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Được biết, với phiên bản gốc của Tây Ban Nha, chương trình có rating 6.3% với hơn 624.000 người xem. Ngoài ra, theo tính toán của nhà đài NBC Universal, hơn 11 triệu người đã xem chương trình, trong đó 11.252.000 người đã xem chương trình ít nhất 1 phút trở lên. Số lượng người xem càng về sau càng tăng dần chứng tỏ sức hút khó cưỡng của chương trình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments