Chọn Đâu Cho Đúng Tập 2 FULL | Liêu Hà Trinh – Võ Tấn Phát

427
Published on 17/02/2020 by

Gameshow Chọn Đâu Cho Đúng tập 2 Full HD phát sóng ngày 17/02/2020 với 2 khách mời Võ Tấn Phát và Liêu Hà Trinh.

Tập 2 chương trình Chọn đâu cho đúng sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ 2 ngày 17/2 trên kênh VTV3 là sự góp mặt của anh chàng diễn viên hài Võ Tấn Phát, MC Liêu Hà Trinh cùng 8 người chơi đến từ những ngành nghề khác.

Đứng trước bốn đáp án xoay quanh câu hỏi mà MC Đại Nghĩa đưa ra, những thành viên trong đội chơi của đội Võ Tấn Phát có chút lúng túng. Với vai trò đội trưởng, Võ Tấn Phát cũng mù tịt về đáp án nên đánh liều chọn theo cảm tính.

Trong lúc đứng nhìn đội bạn bối rối khi thời gian đang cạn dần, Liêu Hà Trinh quyết định “ra tay nghĩa hiệp” bằng cách hướng các thành viên của đội Võ Tấn Phát về một đáp án khác vì cho rằng đó là đáp án chính xác. Lung lay ý chí, một thành viên của đội Võ Tấn Phát, quyết định thay đổi sự lựa chọn theo cô MC này, nhưng may mắn bị Võ Tấn Phát phát hiện và ngăn cản.

Thời gian vừa kết thúc, Võ Tấn Phát quay sang Liêu Hà Trinh tỏ ra đanh thép: “Chúng tôi đủ tỉnh táo chị Trinh à”, thấy vậy MC Đại Nghĩa cũng nhắc nhở Liêu Hà Trinh: “Trinh ơi, em không được làm dao động tinh thần của đội bạn”. Nhận ra đáp án mình hướng dẫn là không chính xác, Liêu Hà Trinh chỉ biết cười trừ vì suýt chút nữa hại đội bạn mất đi một thành viên.

Lúc này Võ Tấn Phát dùng “đòn” tâm lý tấn công cô MC: “Về nhà em sẽ chặn Facebook chị. Facebook chị trước đây bị hack là do tui hack đó!”. Bị đàn em “tấn công” lúc mình làm sai, Liêu Hà Trinh không thể phản biện lại hay thanh minh thêm cho bản thân, còn khán giả trường quay có một phen cười nghiêng ngả. Cách đây vài tháng, Liêu Hà Trinh bị kẻ xấu hack Facebook để nhắn tin cho đồng nghiệp, bạn bè của cô để mượn và nhờ chuyển tiền, khiến cô MC này gặp không ít khó khăn để giành lại tài khoản của mình.

Ngoài đời cả hai khá thân thiết, nhưng khi đối đầu cùng nhau tại Chọn đâu cho đúng lại không hề có sự nhân nhượng. Liệu Võ Tấn Phát và Liêu Hà Trinh có đủ sức để bảo vệ các đồng đội tránh những chiếc két sắt khổng lồ và giành số tiền thưởng khủng của chương trình hay ra về tay trắng?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments