Chọn Ngay Đi Tập 3 FULL | Khả Như – Tú Vi – Lan Phương – Nam Thư – Thu Quỳnh

1,306
Published on 26/02/2020 by

Gameshow Chọn Ngay Đi tập 3 Full HD phát sóng ngày 23/02/2020 với 5 khách mời: Nam Thư, Lan Phương, Khả Như, Tú Vi, Thu Quỳnh.

Ngay từ vòng 1 với thử thách đầy cam go liên quan đến sức mạnh của những người đàn ông, khách mời Lan Phương “dở khóc dở cười” khi đoán sai số quá nhiều: “Em lỡ đánh giá thấp đàn ông quá. Em thấy em có lỗi với đàn ông” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, đáp án bị sai số quá nhiều của hai vị khách mời Tú Vi và Thu Quỳnh cũng khiến cho Trường Giang u sầu: “Những người phụ nữ đã lấy được đàn ông rồi, họ coi thường đàn ông quá”.

Tiếp đến với phần clip thực nghiệm về quá trình đi chợ của Lê Dương Bảo Lâm, sự xuất hiện của anh khiến cho cô bạn thân Khả Như thêm phần thú vị hơn trong thử thách này. Niềm vui chưa kịp tới thì nỗi đau đã xuất hiện, cô bạn thân Khả Như đưa ra đáp án sai số rất nhiều so với đáp án của Lê Dương Bảo Lâm, chính điều đó làm cho Khả Như “tuyên bố” sẽ nghỉ chơi với Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia chương trình Chọn ngay đi.

Bên cạnh đó, trong tập 3 còn có sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức và diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ chính là sự mong đợi lớn nhất của các khách mời. “Team Hoa hậu của Chọn ngay đi” vô cùng thích thú khi nhìn thấy “bà chị” Lâm Vỹ Dạ liên tục “đào mỏ” và gọi những món ăn đắt tiền nhất khiến Anh Đức “toát mồ hôi hột”. Không thể chịu đựng trước khả năng “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức vội vã tìm cách trốn về và lãng tránh luôn việc thanh toán khiến cả trường quay cười khoái chí. Nam Thư phấn khích tột độ: “Chưa bao giờ em coi một clip thực nghiệm mà cảm thấy hả hê như vậy”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments