Chuyện Ma Có Thật Tập 1 – Dục Vọng | Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long

21
Published on 08/11/2020 by

Chuyện Ma Có Thật tập 1 – Dục Vọng là series chuyện ma với sự thể hiện của các nghệ sĩ Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long…

Sau bản teaser khiến khán giả giật mình thon thót, NSND Hồng Vân đã chính thức ra mắt tập đầu tiên trong series Chuyện ma có thật, mang tên “Dục Vọng”, dựa trên cái chết có thật tại biệt thự của ông thẩm phán nổi tiếng tại Sài Gòn vào năm 1975.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Vân, Tuấn Dũng, Lê Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị… cùng cách dàn dựng đầy ma mị, âm thanh, ánh sáng gây “hoang mang” tinh thần và cốt truyện kịch tính, tập 1 đã nhận về hàng ngàn lời khen của khán giả.

Câu chuyện đầu tiên xảy ra tại biệt thự của một ông thẩm phán nổi tiếng Sài Gòn. Người làm của ông thẩm phán là bé Tư bị giết hại một cách dã man. Kể từ đó, rất nhiều chuyện ma quái liên tiếp xảy ra ở nhà ông.

Bí ẩn gì phía sau cái chết của bé Tư, hung thủ thật sự là ai? Đây vẫn là một bí ẩn, liệu có phải thằng Tèo – người thương thầm bé Tư, Hai Lành – người yêu bé Tư hay những người làm trong nhà? Cái chết thương tâm của cô gái hiền lành sẽ sớm được phơi bày ra ánh sáng trong những phần tiếp theo của series.

Nghệ sĩ Hồng Vân cho hay, tất cả những câu chuyện trong series đều dựa trên những câu chuyện có thật được chính cô và đạo diễn Lê Quốc Nam sưu tầm để tái dựng lại. Series sẽ là một chuỗi những câu chuyện về các thể loại ma khác nhau, đem đến cho khán giả góc nhìn mới về thế giới tâm linh.

Nội dung đặc thù là kể lại cho khán giả nghe những câu chuyện rùng rợn, mang màu sắc bí ẩn nhưng cũng rất thú vị, độc đáo. Cả ekip đã mất hơn nửa tháng dàn dựng chỉn chu về âm thanh, hiệu ứng, để đem đến cho khán giả cái nhìn bao quát về câu chuyện.

Cô bộc bạch, yếu tố tâm linh chỉ là để mọi người nhận ra sự nhân văn của mỗi nhân vật trong câu chuyện. Ai cũng đều nhận kết xứng đáng từ hành động của mình. Cô nói: “Thông điệp chính của Chuyện ma có thật chính là chúng ta hãy bình tĩnh để xác định mình đã làm gì sai thì phải sửa lại cho đúng. Nếu làm đúng thì nên phát huy”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments