Chuyện Xóm Tui Phần 2 Tập 1 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Vinh Râu – Thái Vũ – Huỳnh Phương

167
Published on 30/01/2021 by

Phim Chuyện Xóm Tui Phần 2 tập 1 FULL phát sóng ngày 27/01/2021 với các diễn viên NSUT Phi Điểu, Đào Anh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, La Thành, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Nguyên Thảo…

Sau khi có cái kết đẹp trong phần 1, các nhân vật của Chuyện Xóm Tui 2 mở đầu vô cùng tươi sáng, chói lọi khi ai cũng có nghề nghiệp đàng hoàng. Thế nhưng, không biết trời xui đất khiến thế nào mà sau khi được Mạnh Gấu (Tiến Luật) rủ đi ăn, bộ ba Bồi – Đầm – Già (FAPTV) và Nhót (Thu Trang) lần lượt mất việc.

Thấy thương tụi nhỏ, Mạnh Gấu liền giới thiệu công việc mới ở chỗ anh. Thế nhưng đâu lại vào đó, cả bọn lại bị đuổi việc vì những lý do trớ trêu. Thế là bộ ba và Nhót về xóm ngồi lay lắt. Lúc này, hội mồm mép của Chuyện Xóm Tui 2 thấy chị Tuyết (Lê Giang) “chơi đề” sao hay quá, đánh đâu trúng đó. Giữa đêm khuya, chị Tuyết rinh nguyên chiếc TV màn hình mỏng về xóm. Thế là Nhót và Bồi – Đầm – Già “nổi máu” ăn chơi, quyết kiếm chác để ăn Tết.

Sáng hôm sau, trong khi Nhót, Bồi và Đầm nghĩ xem nên đánh số mấy, Già đã ngủ gục kế bàn thờ thần tài – ông địa. Lúc này, Già nằm mơ thấy… ông thần tài Mạnh Gấu báo mộng, cho số 30 nhưng chưa kịp nói ý nghĩa thì đã bị lay tỉnh. Già nói số 30 ra thì cả bọn không tin, cho đến sáng hôm sau, khi giấy dò báo số 30 thì cả bọn mới ngờ ngợ sinh nghi. Trong giấc ngủ thứ 2, Già tiếp tục thấy ông thần tài Mạnh Gấu báo mộng số 30, và giấy dò lại báo tiếp con số tương tự.

Các nhân vật của Chuyện Xóm Tui 2 lần này đã bắt Già ngủ lại. Sau giấc ngủ thứ 3, Già tiếp tục báo số 30 và cả xóm tiến hành “ghi đề”. Thế nhưng lần này kết quả lại không phải số 30 nữa, thế là cả xóm thua trắng. Bao nhiêu của cải đều bị bán đi sạch sành sanh, để lại cái xóm càng ngày càng… lom com. Khi Già ngủ lại lần nữa, ông thần tài Mạnh Gấu đã bảo số 30 này không phải số đề, mà là ngày 30 Tết – ngày gia đình sum họp, đoàn viên. Hóa ra cả tập 1 của Chuyện Xóm Tui 2 chính là một tình huống dở khóc dở cười để lên án nạn “chơi đề”, thay vào đó hãy tự “tạo số” cho mình bằng công việc làm ăn chân chính, nhất là khi Tết sắp đến.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments