Chuyện Xóm Tui Phần 2 Tập 2 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Vinh Râu – Huỳnh Phương – Thái Vũ

274
Published on 06/02/2021 by

Phim Chuyện Xóm Tui phần 2 tập 2 FULL phát sóng ngày 03/02/2020 với các diễn viên NSUT Phi Điểu, Đào Anh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, La Thành, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Nguyên Thảo…

Tập 2 của webdrama Chuyện xóm tui 2 vừa lên sóng và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả. Nhiều bình luận sôi nổi chứng minh series Chuyện xóm tui do Thu Trang – Tiến Luật đầu tư sản xuất rất được khán giả quan tâm, ủng hộ.

Mở đầu tập 2 là tình tiết Nhót ( Thu Trang ) cùng đám Bồi – Đầm – Già ( Huỳnh Phương – Thái Vũ – Vinh Râu ) sẽ làm lại cuộc đời bằng cách chăm chỉ làm việc để kiếm tiền xài Tết. Nhót bảo rằng vào chợ làm thuê cho người cô bà con còn Bồi – Đầm – Già thì đi bốc vác cho ông chú họ. Ngờ đâu, tất cả những lời hứa này đều chỉ là nói dối, cả Nhót lẫn Bồi – Đầm – Già đều không xin được việc nhưng vì không muốn Mạnh Gấu ( Tiến Luật ) lo lắng nhiều thêm nên cả đám mới nói dối là đi làm.

2 ngày lang thang ngoài công viên, tiền không còn nhiều mà đồ ăn cũng chẳng có, đám người của Nhót vô cùng buồn bã, lo âu. Cuối cùng, cả đám quyết định đến trước 1 công ty để xin làm công nhân. Vì trời tối, công ty đã đóng cửa nên đám người của Nhót mới ngồi phía trước đợi chờ.

Đúng lúc này, Già ( Vinh Râu ) mang tiền ra đếm rồi vô tình để 1 tờ tiền bay xuống dưới gầm chiếc xe gắn máy đặt trước cổng. Trong lúc đang nhặt tiền, đám người của Nhót bị dân trong vùng xông ra đánh cho tơi tả. Vì hiểu nhầm đám người của Nhót có ý định trộm xe nên dân trong vùng mới đánh cho ‘bỏ tật trộm cướp’.

Đúng lúc này, Mạnh Gấu xuất hiện và cố can ngăn trận ẩu đả. Nhưng vì đám người kia quá đông nên Mạnh Gấu cũng bị đánh. Cuối cùng, Nhót – Bồi – Đầm – Già bầm dập xơ xác còn Mạnh Gấu thì chảy cả máu đầu. Dù rất cố gắng làm lại cuộc đời nhưng sóng gió, gian nan cứ liên tục đổ xuống đầu Nhót và Mạnh Gấu.

Mấy ngày sau, xóm trọ nghèo nàn lại đón thêm tin dữ là Nghĩa ( La Thành ) – con trai của bà Tư bán vé số đi tù về. Sau mấy năm cải tạo, tưởng rằng Nghĩa sẽ trở thành con người khác, nào ngờ anh vẫn chứng nào tật nấy, còn bày trò lừa gạt đám người của Nhót để lấy hết tiền. Do tin nhầm Nghĩa nên Nhót – Bồi – Đầm – Già mới giao 13 triệu tiền tích cóp bao nhiêu năm cho kẻ bán hoa Tết, nào ngờ cuối cùng lại bị lừa mua phải hoa Tết giả.

Chuyện xóm tui 2: Tiến Luật bị đánh đến vỡ đầu, La Thành vừa xuất hiện đã lừa Thu Trang mất hết tiền – Hình 7
Tập 2 kết thúc với tình tiết vô cùng căng thẳng là Nhót – Bồi – Đầm – Già đi tìm Nghĩa để lấy lại tiền? Già ( Huỳnh Phương ) thậm chí còn dí cây dao sắc nhọn vào người Nghĩa? Liệu rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi? Hay còn rắc rối gì phát sinh xoay quanh cái Xóm Lom Com này nữa?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments