Chuyện Xóm Tui Phần 2 Tập 3 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Lê Giang – Thái Vũ – Vinh Râu – Huỳnh Phương

240
Published on 15/02/2021 by

Chuyện Xóm Tui phần 2 tập 3 FULL phát sóng ngày 10/02/2021 với các diễn viên NSUT Phi Điểu, Đào Anh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, La Thành, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Nguyên Thảo.

Sau khi bị Hiếu Nghĩa (La Thành) lừa hết tiền ở tập trước của Chuyện Xóm Tui 2, Nhót (Thu Trang), Bồi – Đầm – Già (FAPTV) và Mạnh Gấu (Tiến Luật) đã dằn mặt hắn để đòi lại. Lúc này, Má Tư (NSƯT Phi Điểu) cũng có mặt để khuyên con, thế nhưng lại bị Nghĩa đẩy ra, xé hết vé số của bà và mắng chửi bà thậm tệ. Hành động này của hắn khiến Mạnh Gấu bốc hỏa, lao vào đánh đập túi bụi. Thế là trong tập cuối của Chuyện Xóm Tui 2, cả Xóm Lom Com phải tìm cách trừng trị Hiếu Nghĩa và giúp đỡ Má Tư vượt qua khó khăn, nhất là khi Tết đang gần kề.

Hiếu Nghĩa đang trong cơn nghiện, nhưng trước đó “thuốc” đã bị mọi người lấy đi. Túng quẫn, hắn mò đến chỗ giang hồ và van xin chị Thảo (Phương Thảo) cho hắn “thuốc”. Dĩ nhiên Thảo không cho và đòi đuổi hắn đi.

Ngày hôm sau, Nhót cầm tờ vé số duy nhất còn sót lại của Má Tư đi dò số. Bất ngờ thay, tờ vé số này trúng độc đắc nên Nhót và chị Tuyết (Lê Giang) đã chạy về xóm báo tin. Tin tức này lọt vào tai Thảo đang chơi bài gần đó, vì vậy sau đó Thảo đã bắt Hiếu Nghĩa bỏ vào bao bố, dùng mạng hắn để đòi tiền nợ lên đến 1,8 tỷ từ Má Tư. Vì thương con, Má Tư đành đưa tờ vé số cho bọn giang hồ. Thế nhưng lúc này, Nhót nhanh trí giựt vé số lại, đòi Thảo xé giấy nợ rồi hẵng “tiền trao cháo múc”. Khi Thảo có được tờ vé số, Nghĩa bật dậy như không có gì xảy ra, hóa ra đây chỉ là màn kịch Nghĩa dựng lên để lừa tiền mẹ mình.

Đêm giao thừa cảm động ở Chuyện Xóm Tui 2 TẬP CUỐI: Con hoàn lương về bên mẹ, Thu Trang và Xóm Lom Com trúng số độc đắc! – Ảnh 5.
Má Tư của Chuyện Xóm Tui 2 trúng số độc đắc

Nhưng trong cái rủi lại có cái may, cô Nhót “thánh lừa” của Chuyện Xóm Tui 2 nay đã lấy công chuộc tội khi trước đó, cô đã tráo tờ vé số. Giờ đây, Má Tư vẫn có thể đổi vé số lấy tiền và phân phát cho bà con trong Xóm Lom Com.

Đương nhiên Nghĩa biết mình bị lừa, và lúc đang lang thang trên đường, hắn gặp chú Chín (Đào Anh Tuấn). Chú Chín khuyên Nghĩa hãy về ăn Tết với mẹ mình rồi tính tiếp. Thế là Nghĩa trở về, xin lỗi Má Tư và mọi người, hứa rằng sau khi ăn Tết xong thì sẽ đi cai nghiện. Vậy là tập cuối của Chuyện Xóm Tui 2 kết lại đầy cảm động và ý nghĩa, hơn hết là bầu không khí vui vẻ, ấm cúng của đêm giao thừa.

Chuyện Xóm Tui 2 có nhiều điểm khác biệt so với phần 1, nhất là ở cách phân bố yếu tố hài kịch. Phần 2 không có quá nhiều phân đoạn chọc cười, thay vào đó tập trung khai thác sâu tuyến câu chuyện của từng nhân vật, mang đến hành trình hóa giải bi kịch thành hạnh phúc để phù hợp với dịp Tết sắp đến. Chuyện Xóm Tui 2 tiếp tục là một sản phẩm web drama tròn trịa của Thu Trang, tuy có thể không hấp dẫn và bùng nổ bằng phần 1 nhưng chắc chắn vô cùng chỉn chu và chất lượng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments