Cơ Hội Cho Ai Tập 12 FULL | Phạm Thị Nhung – Lê Văn Duẩn

790
Published on 01/12/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai tập 12 Full HD phát sóng ngày 30/11/2019 với 2 ứng viên Phạm Thị Nhung và Lê Văn Duẩn.

Tập 12 “Cơ hội cho ai” tiếp tục tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện thú vị về hành trình tìm kiếm những công việc phù hợp của các ứng viên.

Trong tập này, xuất hiện “cuộc chiến” giữa nữ ứng viên Phạm Thị Nhung có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và chàng trai Lê Văn Duẩn có 11 năm kinh nghiệm làm quản lý.

Nữ thí sinh đang hoạt động trong lĩnh vực sale marketing khẳng định: “Về doanh số, trong 3 năm, em đã lấy được 2 tỷ trong một tháng”. Trong vòng thi đầu tiên, sân khấu trở nên “nóng” dần lên khi cô gái đặc biệt này không ngại thể hiện tài năng võ Muay Thái cùng giám khảo Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software. Trong khi đó, nam ứng viên bất ngờ khoe giọng hát trầm ấm của mình qua bài hát “Nhớ về Hà Nội” khiến các sếp bất ngờ. Kết quả, nữ ứng viên đạt kết quả 6/7 và giành cơ hội bước vào vòng hai.

Đứng trước tình huống thử thách ứng viên của chương trình khi có một kiện hàng hết hạn sử dụng, bị khách hàng trả về và muốn cắt hợp đồng, nữ ứng viên đã bình tĩnh xử lý bằng cách gọi điện thoại cho khách hàng nhận lỗi về sự nhầm lẫn và đổi ngay kiện hàng mới với giá giảm 10%.

Hiện ứng viên Phạm Thị Nhung đang quản lý 10 người, doanh số 1-2 tỉ đồng/ tháng, Nhung chia sẻ “Cái gì kiếm ra tiền bằng sức lực của mình thì em luôn có hứng thú”. Sếp Hưng, Phó Chủ tịch Cengroup băn khoăn về khả năng kinh doanh của ứng viên về BĐS, nữ ứng viên nhanh nhảu đáp “có khả năng hay không thì sếp nhận em sẽ biết”.

Sau đó, trả lời câu hỏi của sếp Hưng về khả năng kinh doanh pin 5-10 triệu/ viên, Phạm Thị Nhung khẳng định “Nhà sếp 2-3 tỷ em còn bán được, huống chi pin 5-10 triệu hả Sếp”.

Nữ ứng viên xuất sắc trả lời phần chất vấn của các Sếp trong tất cả các lĩnh vực, một cách tự tin, mạnh mẽ. Kết quả, 5 sếp bật đèn xanh cho ứng viên, ngoại trừ sếp Hoàng Nam Tiến vì không còn có nhu cầu tuyển vị trí này.

Nữ ứng viên quyết định đầu quân cho Sếp Hưng ở vị trí Giám đốc kinh doanh với mức lương 45.678.900 triệu đồng. Đây cũng là mức lương cao nhất chương trình “Cơ hội cho ai” sau 12 tập phát sóng

Đứng trước một cô gái “cái gì cũng bán được”, các Sếp cạnh tranh và cân nhắc khi đưa ra mức lương. Sếp Nga lo lắng “khi mình quá thích ai đó mà bị cạnh tranh, tôi rất hồi hộp”. Trả lời câu hỏi của Sếp Hưng “Nếu anh tuyển em thì em sẽ dắt thêm bao nhiêu người trong team em theo?”, Nhung nhanh nhảu đáp 3 người. Trong khi đó, sếp Nga phản bác quan điểm đó và khẳng định chỉ tuyển mỗi ứng viên thôi. Không khí trở nên khá căng thẳng cho ứng viên trong việc lựa chọn các sếp, khi các sếp liên tục “tung chiêu” thu hút Nhung.

Ở vòng cuối, các sếp lần lượt đưa mức lương và vị trí công việc cho nữ ứng viên. Sếp Gabor Fluit, Tổng Giám Đốc DE HEUS Châu Á đưa ra mức lương 35 triệu đồng/tháng với vị trí quản lý chiến lược marketing; Sếp Mạnh Hùng, Chủ tịch Tập doàn Hùng Nhơn chốt vị trí chuyên viên marketing lương 40 triệu cho nữ ứng viên. Đây cũng là mức lương của sếp Lưu Nga (quản lý khu vực) và Sếp Gia Khánh với vị trí Trưởng phòng chiến lược bán hàng. Riêng sếp Hưng bất ngờ đưa ra mức lương “khủng” 45.678.900 đồng với vị trí Giám đốc kinh doanh.

Mức lương kỳ vọng của nữ ứng viên là 45 triệu. Kết quả, ứng viên Phạm Thị Nhung quyết định đầu quân cho doanh nghiệp sếp Hưng, và trở thành ứng viên đạt mức lương cao nhất sau 12 tập phát sóng của chương trình. MC Lại Văn Sâm vui mừng cho biết “Tôi vẫn luôn đánh giá sếp Hưng là người nhìn nhận con người chính xác và đánh giá rất chuẩn về năng lực ứng viên”.

Cũng trong tập phát sóng này, ứng viên Đặng Thái Sơn đã có màn thể hiện ấn tượng trong vòng một để có thể giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Cúc thì bước sang vòng hai, anh phải đối mặt với các tình huống chương trình đặt ra cũng như những câu hỏi hóc búa từ phía 6 vị sếp.

Đứng trước tình huống sếp yêu cầu nhân viên đẩy tiến độ dự án sớm hơn kế hoạch nhưng nhân viên từ chối thực hiện, Thái Sơn đã bĩnh tĩnh xử lý vấn đề là thuê nhân lực bên ngoài để hỗ trợ cho kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trả lời câu hỏi lý do trong vòng 2 năm giúp công ty cũ vượt kế hoạch hơn 100% của sếp Gabor, Thái Sơn chia sẻ bí quyết “kết hợp cả 2 việc chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới”.

Phần trả lời chất vấn của nam ứng viên Thái Sơn trước các Sếp đã tạo ra màn tranh luận khá thú vị và sôi động. Sếp Tiến hài hước bày tỏ “Việc anh bật đèn vàng là lỗi của anh, nhưng nếu anh bật đèn đỏ là lỗi của em… Tôi định gợi ý bạn đi làm việc ở nước ngoài, nhưng thấy bạn mê anh Khánh và chị Nga. Thôi, tôi dỗi rồi”.

Có thể thấy “cuộc chiến” giành một vị trí trong công ty các sếp không hề đơn giản đối với nam ứng viên. Khi sếp Hưng đưa ra câu hỏi về thế mạnh của Thái Sơn, anh cho biết đó chính là khả năng thuyết phục, khả năng giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, sếp Gia Khánh bất ngờ nhận định: “Không có người đối diện thì làm sao bạn phát huy điểm mạnh của mình”. Sếp Nga dặn dò ứng viên “Em thích chị với anh Khánh thì em cứ để trong lòng. Sao em cứ thật thà thế?”. Sếp Hưng bổ sung quan điểm “Tôi vẫn luôn khuyên nhân viên phải luôn luôn trung thực nhưng không nhất thiết phải thật thà”.

Sau phần tranh luận của các Sếp, vòng thi của Thái Sơn lại càng kịch tính hơn khi 5 sếp chuyển sang đèn vàng (cân nhắc trong việc lựa chọn) và chỉ có sếp Nga nhấn nút xanh chọn ứng viên. Sếp Hưng đánh giá: “Rất nhiều người bật đèn vàng vì chính bản thân bạn cũng đang rất lăn tăn về mình. Bạn cũng không hiểu rõ rằng mình đang thực sự muốn gì và năng lực của bạn là gì”. Ứng viên chia sẻ muốn chuyển qua một môi trường mới. Sếp Tiến hài hước phát hiện vóc dáng ứng viên rất giống nam cầu thủ bóng đá Quang Hải nên quyết định chọn đèn xanh. Kết quả sau vòng 2, sếp Tiến, sếp Khánh và sếp Nga chọn ứng viên.

Chia sẻ về lý do chọn ứng viên, sếp Khánh, Tiki cho biết: “Cái anh thích ở em là trung thực và thật thà. Điều đó rất quan trọng, và những thành quả đạt được trong quá khứ rất tốt”. Còn Sếp Nga yêu cầu ứng viên làm việc ở khu vực Hà Nội.

Bước sang vòng cuối cùng, các sếp lần lượt đưa mức lương và vị trí công việc cho nam ứng viên. “Sếp” Lưu Nga đưa ra vị trí giám sát bán hàng với mức lương 15 triệu. Đây cũng là mức lương “Sếp” Gia Khánh muốn đưa ra cho nam ứng viên với vị trí chuyên viên quản lý ngành hàng. Trong khi đó, “Sếp” Hoàng Nam Tiến đưa ra mức lương 22.000.578 đồng, với ý nghĩa các số cuối là không năm nào thất bại, dựa vào hồ sơ của ứng viên năm nào cũng đạt thành công về kết quả kinh doanh.

Kết quả, Thái Sơn quyết định đầu quân cho doanh nghiệp của Sếp Tiến và chia sẻ “Tôi rất vui khi được Sếp Tiến lựa chọn vì Sếp là một người rất khó chọn ứng viên, nên mình phải lựa chọn một con đường dứt khoát và theo đuổi nó đến cùng”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments