Cơ Hội Cho Ai Tập 13 FULL | Nguyễn Ngọc Đạo – Trần Quốc Đại – Phạm Bá Thiềm – Hoàng Nam

372
Published on 07/12/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai tập 13 Full HD phát sóng ngày 07/12/2019 với các ứng viên Nguyễn Ngọc Đạo – Trần Quốc Đại – Phạm Bá Thiềm – Hoàng Nam.

Từ tập 13 đến tập 16 Cơ hội cho ai, bên cạnh những vị sếp quen thuộc, chương trình sẽ chào đón sự xuất hiện của gương mặt mới là Sếp Trần Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Shopee.

Chia sẻ về quan điểm lựa chọn nhân sự của mình, Sếp Tuấn Anh thẳng thắn nói: “Công ty chúng tôi phát triển nhanh nên cần các bạn năng động, tinh thần máu lửa trong công việc. Các bạn phải có sự sáng tạo, có những cách giải quyết trong công việc mà có thể bạn không có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn phải quyết tâm làm được”.

Bên cạnh đó, trong tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa Nguyễn Ngọc Đạo (25 tuổi, cử nhân ngành Tài chính doanh nghiệp của Đại học Kinh tế) và Trần Quốc Đại (28 tuổi, thạc sĩ Kế toán – kiểm toán của Trường Đại học Thương mại). Hai ứng viên được đánh giá “ngang tài ngang sức”. Nếu như Ngọc Đạo có khả năng xử lý, phân tích số liệu và là người cầu toàn trong công việc, thì Quốc Đại ghi điểm bởi sự tự tin khi chia sẻ về nghề kế toán, từng đạt quản lý xuất sắc 3 năm liền, quản lý 64 showroom,… Liệu rằng giữa hai ứng viên mạnh này, ai sẽ là người thuyết phục các sếp và khán giả để giành chiến thắng, có cơ hội bước tiếp vào vòng thi sau?

Song song đó, tập 13 còn là cuộc đấu trí giữa chàng dân tộc Thái, giỏi tiếng Lào – Phạm Bá Thiềm (27 tuổi, Cử nhân khai thác mỏ Đại học Mỏ địa chất) và ứng viên Hoàng Nam (29 tuổi, Cử nhân tài chính kinh doanh, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, Australia). Liệu ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments