Cơ Hội Cho Ai Tập 16 FULL | Ngô Hiệu – Nguyễn Văn Nghệ

365
Published on 28/12/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai tập 16 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với 2 ứng viên Nguyễn Văn Nghệ và Ngô Hiệu.

Tập 16 Cơ hội cho ai – Whose Chance? chào đón sự xuất hiện của 2 ứng viên cực kỳ đặc biệt là: Ngô Hiệu (44 tuổi, cử nhân ngành Kĩ sư điện, Trường Đại học Kĩ thuật Công nghiệp Thái Nguyên) và Nguyễn Văn Nghệ (37 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM).

Ngô Hiệu là một Phó giám đốc phụ trách kinh doanh, với mong muốn có sự bứt phá trong công việc. Dù tuổi không còn trẻ nhưng với kinh nghiệm và thâm niên làm việc đã đảm nhận đến chức Phó giám đốc. Trong khi đó, Văn Nghệ hiện là một phó đạo diễn mảng phim truyền hình và điện ảnh, muốn được có một vị trí trong phòng truyền thông.

Ứng viên Văn Nghệ cho biết chưa từng làm với doanh nghiệp, chủ yếu làm phim. Chia sẻ về ứng viên đặc biệt này, Sếp Tuấn Anh bày tỏ anh không có ý định tuyển vị trí mà ứng viên Văn Nghệ đang muốn nhưng nhìn CV thấy rất đặc biệt nên đã thay đổi ý định.

Về phía ứng viên Ngô Hiệu, anh hiện vẫn đang đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh cho một đơn vị vận tải, kiêm nhiệm cả mảng nhân sự và giám sát nội bộ. Sếp Gabor tỏ ra hoài nghi về việc một lúc đảm nhận nhiều vị trí của ứng viên Ngô Hiệu. Chia sẻ về vấn đề này, anh Hiệu cho biết vì có khoảng thời gian công ty thiếu hụt nhân sự nên anh đã kiêm nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi công việc anh đều có sự rõ ràng, để người lao động có thể nhận ra công việc một cách rõ ràng nhất.

Cuối cùng, ứng viên Văn Nghệ với sự khéo léo trong cách trả lời câu hỏi của các Sếp đã giành số phiếu tuyệt đối 7/7 để tiến bước vào vòng Chinh phục.

Tình huống được đưa ra cho ứng viên Văn Nghệ là một bầu sô bị phía nghệ sĩ đòi huỷ hợp đồng vì sự kiện đột ngột mất điện. Nếu không giải quyết ổn thoả phải đền hợp đồng. Đứng trước tình huống này, ứng viên Văn Nghệ chia sẻ cách xử lý: “Sự cố là điều không ai mong muốn, nếu ở cương vị bầu sô điều đầu tiên tôi sẽ xin lỗi nghệ sĩ. Và một điều xin lỗi nữa là dành cho khán giả, vì họ là người trực tiếp thưởng thức đêm nhạc. Ca sĩ bị ảnh hưởng không thể biểu diễn và khán giả cũng là người cần được xin lỗi”.

Ứng viên Văn Nghệ thể hiện mình là một người đa năng, ngoài đạo diễn có thể đảm nhận việc viết kịch bản, đưa ra dự toán và sau đó đưa vào sản xuất. Đặc biệt anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc nên sẽ dễ dàng trong việc đặt hàng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Với những câu trả lời hoàn toàn thuyết phục, ứng viên Văn Nghệ giành được 3 đèn xanh của Sếp Lưu Nga, Sếp Thanh Hưng và Sếp Tuấn Anh để tiến vào vòng trong.

Đến với vòng quyết định, các Sếp lần lượt đưa ra ý kiến sắc bén để chiêu mộ được ứng viên. Theo đó, Sếp Lưu Nga “chơi lớn” với vị trí Sản xuất nội dung, mức lương 25 triệu; Sếp Thanh Hưng đề nghị vị trí Đạo diễn chương trình và Sản xuất nội dung, mức lương 25 triệu; Sếp Tuấn Anh đưa ra vị trí Quản lý sản xuất, mức lương 40 triệu.

Cuối cùng mức lương mà Văn Nghệ kì vọng được công bố là 27 triệu. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có Sếp Tuấn Anh đáp ứng mong muốn về lương của ứng viên này.

Để chắc chắn hơn, ứng viên Văn Nghệ bày tỏ thắc mắc về việc ngoài số lương 40 triệu ra anh có thêm những khoản thu nào cho việc đi công tác, sản phẩm có kết quả tốt…hay không? Trả lời cho câu hỏi này, Sếp Tuấn Anh cho biết với việc đi công tác đương nhiên sẽ có công tác phí, ở trình độ quản lý sẽ được cấp máy tính, điện thoại riêng, chế độ bảo hiểm, cuối năm có lương tháng 13, cùng với đó là thưởng theo năng lực.

Trước những chế độ hấp dẫn từ công ty của Sếp Tuấn Anh, ứng viên Văn Nghệ đã đồng ý về đầu quân cho công ty của vị Sếp này với mức lương 40 triệu. Đây là lần đầu tiên Sếp Tuấn Anh tìm được ứng viên sáng giá phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp sau một thời gian ngồi ghế nóng chương trình.

Màn thương lượng thành công giữa ứng viên Văn Nghệ và Sếp Tuấn Anh cũng chính thức khép lại mùa 1 của chương trình Cơ hội cho ai. Sau 16 tập lên sóng, có 19 ứng viên đã chốt được thương lượng thành công với các Sếp. Mức lương cao nhất mà ứng viên nhận được là 45,678,900 đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar