Cơ Hội Cho Ai Tập 5 FULL | Phạm Lưu Uyên – Phan Thị Ý Nhi

1,493
Published on 13/10/2019 by

Gameshow Cơ Hội Cho Ai tập 5 Full HD phát sóng ngày 13/10/2019 với 2 ứng viên Phạm Lưu Uyên và Phan Thị Ý Nhi.

Mở đầu tập thi này là sự xuất hiện của thí sinh Phạm Lưu Uyên, 22 tuổi, tốt nghiệp Đại học Kinh tế – Luật. Nữ ứng viên gây ấn tượng bởi sự hòa đồng, tự tin trong giao tiếp và từng đạt nhiều thành tích ấn tượng khi ngồi trên ghế nhà trường. Đối thủ của Lưu Uyên là Phan Thị Ý Nhi, 23 tuổi, tốt nghiệp Đại học Tài chính – Marketing. Từng trải qua biến cố gia đình, nữ ứng viên muốn có cơ hội để phát triển bản thân. Liệu rằng giữa hai cô gái, ai sẽ là người thuyết phục các Sếp và khán giả để giành tấm vé vào vòng trong?.

Đáng chú ý trong chương trình là câu chuyện của Ý Nhi trở thành vấn đề được các giám khảo quan tâm. Từng trải qua khủng hoảng vì chịu áp lực từ sức ép của gia đình, Ý Nhi rơi nước mắt khi kể về mình trên sân khấu. Đặc biệt, cô có dịp gửi lời chia sẻ đến mẹ khiến cả trường quay xúc động.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chỉ số cảm xúc bây giờ được đánh giá không kém chỉ số thông minh. Một người giàu cảm xúc như cháu sẽ tìm được một công việc và thành công”. Đồng thời, nhà báo Lại Văn Sâm khuyên nữ ứng viên thử một câu lạc bộ theo đam mê để có thể giải tỏa căng thẳng, vượt qua áp lực..

Cũng trong tập này, những màn giao lưu giữa nhà báo Lại Văn Sâm và ứng viên cũng mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Không chỉ đưa ra những lời dẫn dắt khéo léo, nhà báo Lại Văn Sâm còn dùng kinh nghiệm của mình để dành lời khuyên cho các thí sinh.

Điển hình là khi trò chuyện với Ý Nhi, nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng vì còn khá nhỏ nên khi nói chuyện với các cô chú, nữ ứng viên có chút e ngại. Điều này khiến Sếp Nga phải lên tiếng: “Em đề nghị anh Sâm không được nói các cô chú trên này lớn tuổi, em thấy mình còn trẻ lắm”.

Chia sẻ của cô khiến MC của chương trình phải lên tiếng đính chính.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments